Loading...

Download Phim Âm Mưu Và Tình Yêu THVL1 Thuyết Minh HD

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Ấn Độ

Năm:
2015

Đánh giá phim

(22113 điểm dựa trên 277 đánh giá)

Âm Mưu Và Tình Yêu

Lịch chiếu phim

Bộ phim Âm Mưu Và Tình Yêu THVL1 sẽ được phát sóng vào lúc 22h các ngày trên Kênh THVL1 bắt đầu từ 27/05/2015.

Download nội dung phim:

Download am muu va tinh yeu. Tải Phim Âm Mưu Và Tình Yêu của đạo diễn: am muu va tinh yeu. Diễn viên: Scarlet Ortiz, Victor Gonzalez, José Luis Rodriguez.

Âm Mưu Và Tình Yêu THVL1 Thuyết Minh trọn bộ, Xem Phim Ấn Độ: Phim Am Muu Va Tinh Yeu trong khi Gopi có tính cách rất thuần khiết thì Rashi lại là một người rất tham vọng và thủ đoạn, giống như mẹ của cô là bà Urmila Shah. Umang – anh trai của Anita lập kế hoạch trả thù Ahem vì đã bỏ rơi em gái mình bằng cách giả vờ yêu Radha, em gái của Gopi, dù hắn đã có vợ là Tripti. Hai vợ chồng hắn tìm cách chiếm đoạt gia sản nhà Ahem. Umang đột ngột qua đời, Gopi bị bắt giam, nhưng không ai ngờ chính Tripti là kẻ sát nhân.

Am muu va tinh yeu

Âm Mưu Và Tình Yêu  Ấn Độ Ngỡ Gopi đã giết chết người yêu của mình, Radha quyết trả thù chị gái. Trong một chuyến dã ngoại của cả gia đình tại đền Kuldevi, Radha cố tình khiến bé Meera rơi xuống hồ nước, cô bé mất tích từ đó. Bà Kokila và Ahem đổ lỗi cho Gopi gây ra cái chết cho Meera, khiến Gopi uất ức rời khỏi nhà, mang trong mình giọt máu của Ahem. Trải qua nhiều phen trắc trở, Rashi thức tỉnh, phối hợp với bọn trẻ trong gia đình giữ chân Radha và tìm cách hàn gắn Gopi với Ahem. Cuối cùng cả gia đình cũng tìm ra Meera, Gopi và Ahem gương vỡ lại lành. Rashi qua đời trong lúc cố gắng bảo vệ Gopi.

Phim Âm mưu và tình yêu

Phim Ấn Độ Hot: Goá Phụ Nhí

Loading...