Loading...

Download Phim Cả Một Đời Ân Oán VTV3

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2017

Đánh giá phim

(2617075 điểm dựa trên 534 đánh giá)

Cả Một Đời Ân Oán

Lịch chiếu phim

Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 13/12. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Download nội dung phim:

Download ca mot doi an oan. Tải Phim Cả Một Đời Ân Oán của đạo diễn: NSƯT Vũ Trường Khoa, NSƯT Nguyễn Trọng Trinh. Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Lan Phương, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Mạnh Cường, .

Việt Nam: Cả Một Đời Ân Oán Tập 69+-70 71 72 VTV3 câu chuyện về gia đình nhà họ Vũ với mối quan hệ phúc tạp giữa anh em, dâu rễ, con cháu. Trong Phim Ca Mot Doi An Oan Hồng Diễm và Hồng Đăng từng yêu nhau mặn nồng nhưng bất ngờ cô lại cưới Mạnh Trường. Mối quan hệ của ba người càng trở nên rắc rối hơn khi Hồng Đăng và Mạnh Trường là anh em cùng cha khác mẹ. Dù Hồng Đăng đã cưới Lan Phương nhưng anh vẫn dành trái tim mình cho em dâu. Hồng Đăng cũng không hề giấu giếm tình cảm của mình dành cho Hồng Diễm. Anh ngang nhiên nắm tay tình cũ ngay trước mặt Mạnh Trường.

Cả một đời ân oán trọn bộ

Phim Ca Mot Doi An Oan VTV3 Gia tộc họ Vũ sẽ ra sao khi đứa con riêng Hồng Đăng quyết tâm đoạt lại những thứ thuộc về mình? Anh em Mạnh Trường có thể chấp nhận con riêng của bố mình không? Lan Phương đã nắm giữ được những bí mật gì mà lại chấp nhận cưới Hồng Đăng và cho rằng cả hai cùng chung một mục đích? Tại sao Hồng Diễm lại quen và cưới Mạnh Trường? Cùng đón xem!

cả một đời ân oán 2017

Loading...