Loading...

Download Phim Con Gái Chị Hằng THVL1

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2017

Đánh giá phim

(3763 điểm dựa trên 182 đánh giá)

Con Gái Chị Hằng

Lịch chiếu phim

Bộ phim Con gái chị Hằng được phát sóng 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ ngày 22/05/2017

Download nội dung phim:

Download con gai chi hang. Tải Phim Con Gái Chị Hằng của đạo diễn: Võ Việt Hùng. Diễn viên: Quỳnh Lam, Công Ninh, Đoàn Thanh Tài, Kha Ly, Huỳnh Lam, Thanh Thức, Thảo Trang, Ngô Phương Anh, Ngân Quỳnh, Đức Long, Thanh Duy,….

Con Gái Chị Hằng Tập 38/38  Full HD THVL1 Phim lấy bối cảnh miền Tây sông nước thời xưa kể về cuộc đời của 1 cô gái hồng nhan nhưng bạc phận là Lệ Hằng, sinh ra trong 1 gia đình tuy không giàu có nhưng đầy lễ giáo vì cha là 1 người thuộc tần lớp trí thức bấy giờ. Trong phim Con gai chi Hang THVL1 tuy nhiên chuyện tình của cô cũng chính là bước ngoặc đã đưa cô vào những khổ đau mà tới cuối đời cô cũng phải ngậm ngùi. Quỳnh Lam dự định đám cưới cùng với diễn viên Kim Lợi (cha của Đoàn Thanh Tài trong phim). Giữa buổi lễ, Đoàn Thanh Tài bất ngờ xuất hiện phá đám cưới khiến cho Quỳnh Lam ngất xỉu. Cô sốc khi biết rằng người mà mình sắp cưới lại là cha chồng, ông nội ruột của con gái mình.

Phim con gái chị Hằng THVL1

Xem phim Việt Nam: Con Gái Chị Hằng Lệ Hằng (diễn viên Quỳnh Lam) – một ca sĩ xinh đẹp, tài năng. Lệ Hằng là cô gái quê hiền lành nết na, sinh trưởng trong một gia đình bần hàn, có cha làm thầy giáo. Lúc trẻ ngây thơ cô bị lừa có thai. Sau khi sinh con, Lệ Hằng phiêu dạt nhiều nơi, trở thành ca sĩ có tên tuổi. Bị đồng nghiệp ganh ghét, tìm mọi cớ hãm hại, Lệ Hằng không trụ nổi với nghề. Cô quyết định hy sinh tất cả sự nghiệp và cuộc đời vì con gái Ngọc Trinh (diễn viên Ngô Phương Anh)

Con gai chi hang THVL1

Con gai chi Hang 2017

Con Gái Chị Hằng Trọn Bộ

Loading...