Loading...

Download Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận TodayTV Ấn Độ

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Ấn Độ

Năm:
2018

Đánh giá phim

(450 điểm dựa trên 79 đánh giá)

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

Lịch chiếu phim

Bộ phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận trên TodayTV phát sóng lúc 21h00 thứ 2-7 hàng tuần

Download nội dung phim:

Download dua chau vo thua nhan. Tải Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận của đạo diễn: Mahesh Bhatt, Loknath Pandey, Sandeep Vijay. Diễn viên: Aditi Rathore, Zain.

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận Tập 163 Tập 164-165-166-167 - Phim Dua Chau Vo Thua Nhan TodayTV 400 tập cuối là tác phẩm truyền hình ấn tượng về đề tài tôn giáo sẽ lần đầu tiên được ra mắt khán giả Việt Nam với lối dẫn chuyện ấn tượng, những nút thắt mở được đẩy lên đến cao trào nhưng mang đậm yếu tố nhân văn cùng lối diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng, bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận” đã nhận được đề cử “Best TV Show” của Giải thưởng “Efeed Awards 2018”. Cùng với đó, cặp đôi diễn viên chính Aditi Rathore - Zain Imam cũng nhận được các đề cử “Best TV Actor”, “Best TV Actress” và “Best TV Pair” của giải thưởng này. 

Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận TodayTV

Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận được lấy cảm hứng từ “Zakhm”- bộ phim Bollywood nổi tiếng dựa trên cuộc đời của nhà làm phim Mahesh Bhatt được sản xuất năm 1998 kể về hành trình tìm lại danh phận của đứa con ngoài giá thú của một vị đạo diễn nổi tiếng. Điều đau đớn là ngay khi được sinh ra, cô bé đã phải đối mặt với những bi kịch cuộc đời mà người gây ra không ai khác chính là bà nội của cô bé- 1 tín đồ Hindu giáo vốn dĩ mang niềm tin hà khắc với chính đứa con dâu của mình- 1 tín đồ Hồi giáo. Cũng vì lẽ đó mà bà chưa bao giờ nhìn nhận cháu gái cũng như đứa con dâu- người đã mang nặng đẻ đau giọt máu của gia đình mình... Câu chuyện phim dua chau vo thua nhan an do đầy ấn tượng và đậm dấu ấn nhân văn, thu hút được hàng triệu trái tim khán giả trên khắp lãnh thổ. Cuộc hành trình tìm lại danh phận của Avni rồi sẽ ra sao? Những khúc mắc trong quá khứ và mâu thuẫn tôn giáo trong lòng bà Dayawanti có được hóa giải? Và sau những tổn thương, Avni có tìm được hạnh phúc khi mang thân phận là một đứa con ngoài giá thú? Cô có được đoàn tụ cùng gia đình- nơi mà đúng ra cô sẽ thuộc về?

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận - Ấn Độ

Loading...