Loading...

Download Phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1 Trọn bộ

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2017

Đánh giá phim

(3142 điểm dựa trên 192 đánh giá)

Ngược Chiều Nước Mắt

Lịch chiếu phim

Bộ Phim 'Ngược chiều nước mắt' lên sóng vào ngày 14/9 trên VTV1 lúc 20h45 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần

Download nội dung phim:

Download nguoc chieu nuoc mat. Tải Phim Ngược Chiều Nước Mắt của đạo diễn: Vũ Minh Trí, NSƯT Đỗ Thanh Hải. Diễn viên: Anh Dũng, Thu Quỳnh, Trang Cherry, Anh Tuấn, Bình An, Hà Việt Dũng, Huyền Lizzie, Mạnh Trương, NSND Lan Hương, NSƯT Hoàng Hải, Phương Oanh, .

Việt Nam: Ngược Chiều Nước Mắt Tập 36/36 VTV1 câu chuyện gia đình nề nếp của ông bà Lâm. Ba đứa Thành, Sơn, Trang có vẻ thành đạt nhưng cuộc hôn nhân và cuộc sống của những đứa con nổi sóng, đẩy ông bà vào sự suy sụp lớn: Thành (Mạnh Trường) người đàn ông có vẻ hiền lành, ít nói nhất bỗng bị phát hiện dan díu với em dâu. Cùng lúc đó, cô con gái út Trang có bầu và quyết làm mẹ đơn thân.

Phim Nguoc Chieu Nuoc Mat VTV1 tron bo Qua đó, thông điệp bộ phim muốn gửi gắm chính là đời không như mơ, nước mắt không phải lúc nào cũng xuôi chiều, và mỗi giọt nước mắt cuộc đời đều mang ý nghĩa về yêu thương, về lòng trắc ẩn, sự hối hận ăn năn, về sự bất lực, nỗi mất mát và thương tâm. Nhưng phía bên kia, phía “Ngược chiều nước mắt”, vẫn còn những ẩn tình khác mà chỉ có yêu thương, nhẫn nại và sẻ chia người ta mới có thể đi hết, thấu tỏ hết ngọn nguồn của khổ đau và tan vỡ.

nguoc chieu nuoc mat vtv1

nguoc chieu nuoc mat 2017

Phim truyền hình Việt Nam: Ngược chiều nước mắt

Loading...