Loading...

Download Phim Nước Mắt Thiên Đường TodayTV Trọn Bộ 2017

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2017

Đánh giá phim

(136 điểm dựa trên 39 đánh giá)

Nước Mắt Thiên Đường TodayTV

Lịch chiếu phim

Đón xem bộ phim “Nước mắt thiên đường” lúc 21h00 vào thứ 2 đến thứ 7 trên TodayTV, từ ngày 27/11/2017.

Download nội dung phim:

Download nuoc mat thien duong todaytv. Tải Phim Nước Mắt Thiên Đường TodayTV của đạo diễn: Đang cập nhật. Diễn viên: SUH JOO YOUNG, YOON CHA YOUNG.

Nước Mắt Thiên Đường TodayTV Tập 41 cuối Hàn Quốc Không giống như những đứa trẻ khác, Cha Young lớn lên và được nuôi dưỡng từ tình yêu của bà ngoại. Phim Nuoc Mat Thien Duong Han Quoc Yoon Cha Young, cô gái nhỏ đáng thương bị chính người mẹ ruột chối bỏ từ khi vừa lọt lòng. Lớn lên trong nỗi đau và sự hận thù, đã khiến Yoon Cha Young thề rằng, cô sẽ trả thù người đã khiến cô trở nên cô độc... đó chính quý bà quyền lực Yoo Sun Kyung và cũng chính là người mẹ đầy độc ác và tàn nhẫn của cô. Bà ngoại qua đời cô đến ở trong trại trẻ mồ côi, nơi lần đầu tiên cô và Lee Ki Hyun gặp nhau.

Nước mắt thiên đường 1

Phim Hàn Quốc: Từ sự chân thành và trong sáng, tình bạn ấy cứ mãi phát triển cho đến một ngày vụ hoả hoạn xảy ra. Cha Young bị bỏng phải nhập viện và trong lúc cô nằm điều trị thì Ki Hyun đã được một gia đình giàu có nhận nuôi. Sau này, Cha Young mới biết được Ki Huyn vì để có tiền viện phí chữa trị cho cô nên mới đồng ý nhận làm con nuôi. Lành bệnh, Cha Young về sống với người dì tốt bụng nhưng không may sau đó dì cô cũng qua đời, nhưng trước khi mất, dì Cha Young đã giúp cô tìm mẹ. Nhưng khi tìm được mẹ của Cha Young, bà lại một lần nữa từ chối không nhận cô. Trong lúc đau buồn nhất, Cha Young lại phát hiện một sự liên hệ bí ẩn giữa cái chết của dì cô và người mẹ ruột.

Nuoc mat thien duong todayTV

Loading...