Loading...

Phim Bạn ĐờiVTVcab2

Trạng thái:
30 Tập

Đạo diễn:
Võ Việt Hùng

Diễn viên:
Cao Thùy Dương, Hoàng Anh, Châu Thế Tâm. Thùy Trang

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(45 điểm dựa trên 11 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Bạn Đời - VTVcab2

Phim Bạn Đời xoay quanh về câu chuyện tình yêu , cuộc sống và hôn nhân gia đình của những người trẻ tuổi trong xã hội hiện đại ngày nay. Nữ diễn viên Cao Thùy Dương vào vai Thục Vân- một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp và cô đăng quang á hậu trong một cuộc thi sắc đẹp có uy tín. Thục Vân là mẫu phụ tưởng lý tưởng của bất cứ chàng trai nào có mong muốn xây dựng cuộc hôn nhân “hàng hiệu”.Thục Vân là một cô gái xinh đẹp ,thành đạt và rất cá tính. Mục tiêu của Thục Vân là săn đuổi các vị đại gia để xây dựng một cuộc hôn nhân giàu sang và hào nhoáng. Thục Vân ý thức được đẳng cấp của bản thân mình nên cô đã chia tay với tiến sĩ hóa họa tài giỏi như hơi cù lần và có xuất thân trung lưu. Làm cùng hãng hàng không của Thục Vân, chàng phi công đẹp trai, tài giỏi Đức Huy (người mẫu Hoàng Anh) cũng là “đối tác” trong mơ của bất cứ cô gái nào. Cho rằng người yêu hiện tại thiếu sự đài các cần có cho một cuộc hôn nhân 'đẳng cấp', anh quyết định chia tay để cưới Quỳnh Như (người mẫu Thùy Trang), một siêu mẫu nổi tiếng của Sài Thành.

phim bạn đời

Xem Phim "Ban Doi" Thế nhưng chỉ sau một thời gian chung sống, ảo ảnh về một cuộc hôn nhân đẳng cấp hàng hiệu dần phai nhạt, Đức Huy hoàn toàn thất vọng về Quỳnh Như khi cô không thể cảm thông với công việc của một cơ trưởng. Thục Vân cũng khổ sở khi ông chồng đại gia bất ngờ trở mặt, yêu cầu cô phải từ bỏ công việc tiếp viên hàng không để trở thành bà nội trợ và “làm nền” cho anh ta trong các cuộc gặp gỡ đối tác.

phim Việt: Bạn đời

Cả Đức Huy và Thục Vân đều nỗ lực hết mình để níu kéo cuộc hôn nhân và bảo vệ niềm đam mê trong công việc. Nhưng cả hai kinh hoàng phát hiện ra, Quỳnh Như – vợ Đức Huy cặp bồ với Mạnh Khương – chồng Thục Vân. Nhưng chuyện tình tay 4 đầy éo le không dừng lại ở đó khi Đức Huy quyết tâm hạ gục Thục Vân để trả thù nhưng không ngờ hai trái tim lại rung động thực sự. Liệu họ có thể nỗ lực vượt qua tất cả để đến với nhau, đến với cuộc hôn nhân không chịu sự chi phối của bất cứ “nguyên tắc hàng hiệu” nào? Những niềm vui, nỗi buồn, những giọt nước mắt, sự giằng xé, hối hận… tất cả những cung bậc cảm xúc đó sẽ được thể hiện qua 30 tập bộ phim Bạn đời.

xem phim bạn đời Vtvcab2

Loading...

Từ khóa: bạn đời , bạn đời phim Việt, xem phim ban doi Vtvcab2

    Xem phim Bạn Đời VTVcab2 trọn bộ, Phim Bạn Đời, Bạn Đời,VTVcab2, xem phim VTVcab2 thuyet minh, xem Bạn Đời vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVcab2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bạn Đời tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bạn Đời tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bạn Đời tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...