Loading...

Phim Bí Mật Trước Bình MinhTodayTV

Trạng thái:
Tập 32/32

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Gerald Anderson, Dina Bonnevie, Dawn Zuluet, Cristine Reyes, Rayver Cruz, Diana Zubiri, Tonton Gutierrez,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Philippines

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Bí Mật Trước Bình Minh - TodayTV

Bí Mật Trước Bình Minh TodayTV (32/32 Tập cuối) thuyết minh  Phim kể về cuộc đời Miguel một chàng trai hiền lành lớn lên trong giày vò về tâm lý đau khổ bên cạnh một người mẹ nghèo anh phải vật lội với cuộc sống. ... Từ khi có mặt trong cuộc đời này, con người vốn dĩ đã luôn thường trực nỗi sợ hãi bóng đêm. Trong bóng tối, có quá nhiều thứ phải đề phòng. Trong bóng tối, người ta cô độc hơn, dễ lạc lối, dễ bị tấn công hơn. Cũng trong bóng tối, người ta trở nên ích kỷ hơn, nham hiểm hơn, độc ác hơn. Vấn đề ở chỗ, bạn nằm trong nhóm người nào, người bị bóng tối chi phối, hay người lợi dụng bóng tối? Bạn sẽ làm gì để bước qua bóng tối, bước qua nỗi khiếp nhược của chính mình trước khi bình minh cứu rỗi tất cả? Và rồi, chuyện mờ ám gì đã xảy ra trong bóng đêm, được bóng đêm đáng sợ ấy che giấu và đồng lõa, bạn có tò mò?

phim bi mat truoc binh minh

Xem phim Bí Mật Trước Bình Minh Chuyện gì đã xảy ra để Miguel, một chàng trai vô tội sau một đêm tỉnh giấc bỗng trở thành một trong những nghi phạm của một vụ án hiếp dâm? Chuyện gì đã xảy ra để người cha bất hạnh của Miguel phải kết thúc cuộc đời trong cảnh tù tội đầy oan ức? Đứng bên bờ vực không lối thoát của cuộc sống tù tội, không muốn lặp lại vết xe đổ của cha mình, Miguel cố gắng chứng minh mình vô tội. Trên hành trình tìm kiếm công lý, Miguel gặp rất nhiều khó khăn, nhưng may mắn thay, anh luôn được mẹ và cha dượng hỗ trợ. Câu chuyện rẽ sang một hướng khác khi hành trình đi tìm tội ác ẩn sâu trong bóng đêm tăm tối của Miguel còn giúp anh biết được một sự thật động trời đằng sau cái án oan của cha anh nhiều năm về trước… Miguel đã cố gắng đi tìm chân lý để chứng minh mình vô tội để biết thêm tình tiết bộ phim mời các bạn đón xem !!!

nhân vật trong phim bí mật trước bình minh

Đứng bên bờ vực không lối thoát của cuộc sống tù tội, không muốn lặp lại vết xe đổ của cha mình, Miguel cố gắng chứng minh mình vô tội. Trên hành trình tìm kiếm công lý, Miguel gặp rất nhiều khó khăn, nhưng may mắn thay, anh luôn được mẹ và cha dượng hỗ trợ. Câu chuyện rẽ sang một hướng khác khi hành trình đi tìm tội ác ẩn sâu trong bóng đêm tăm tối của Miguel còn giúp anh biết được một sự thật động trời đằng sau cái án oan của cha anh nhiều năm về trước…

phim bí mật trước bình minh

Sự thật luôn bị phủ mờ trong bóng đêm tăm tối, cho đến khi mặt trời ló dạng. Phim Bi Mat Truoc Binh Minh bắt đầu phát sóng trên TodayTV lúc 19h hàng ngày từ 20/4/2015. 

Loading...

Từ khóa: Bí Mật Trước Bình Minh, TodayTV, bi mat truoc binh minh, Bí Mật Trước Bình Minh tập 1

    Xem phim Bí Mật Trước Bình Minh TodayTV trọn bộ, Phim Bí Mật Trước Bình Minh, Bí Mật Trước Bình Minh,TodayTV, xem phim TodayTV thuyet minh, xem Bí Mật Trước Bình Minh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bí Mật Trước Bình Minh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bí Mật Trước Bình Minh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bí Mật Trước Bình Minh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...