Loading...

Phim Bóng Hồng Nam Học PhủVTVcab 7

Trạng thái:
Tập 20/20

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Ha In Su , Micky Yoochun , Song Joong Ki ,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên 1 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Bóng Hồng Nam Học Phủ - VTVcab 7

Bóng Hồng Nam Học Phủ trọn bộ Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10  Phim là chuỗi câu chuyện, tình huống dở khóc dở cười mà cô nàng giả trai Yoon Shik phải đối mặt khi luôn trở thành nạn nhân của không ít trò đùa quái ác, mưu hại lẫn nhau mà nhóm nho sinh kiêu ngạo trong trường rắp tâm sắp đặt.

 Phỏng theo cuốn tiểu thuyết ăn khách Cuộc đời của các nho sinh Sung Kyung Kwan của nhà văn Joong Eun Gweol, được đánh giá là một trong những bộ phim tình cảm, cổ trang học đường vui nhộn, lãng mạn nhất của dòng phim cổ trang Hàn Quốc. Tuy thuộc thể loại cổ trang, nhưng Bóng hồng nam học phủ lại rất đáng yêu, đơn giản và đặc biệt nhẹ nhàng trong tình tiết lẫn diễn xuất. Hành trình tìm kiếm lý tưởng, cũng như những va chạm cuộc đời của mỗi nhân vật được tác phẩm khắc họa phóng khoáng, bay bổng, không chút gượng ép, đặc biệt luôn tạo ra nhiều bất ngờ trong cách tháo gỡ vấn đề.

bống hồng nam học phủ

Xem Phim Bong Hong Nam Hoc Phu - Lấy bối cảnh ngôi trường giáo dục nổi tiếng nhất thời Joseon, tái hiện toàn diện và sống động cuộc sống của những nho sinh thời bấy giờ. Qua đó, phim cho khán giả thấy được bức tranh toàn cảnh về con đường tiến thân lập nghiệp chốn quan trường của những người trẻ, từ đó vẽ nên viễn cảnh tươi sáng cho một thời đại mới, phá vỡ rào cản quan niệm xưa cũ ngay trên chính nơi nó được tạo ra và tôn sùng. Bởi, theo truyền thống cổ xưa, thân phận nữ nhi không được phép tới trường, thế mà điều kỳ lạ đã xảy ra tại Sung Kyung Kwan - học phủ danh giá chỉ dành cho con quan, quý tộc lại xuất hiện một vị tài nữ dưới vỏ bọc nam nhân, có xuất thân cơ hàn nhưng lại được nhiều người trọng vọng, mến yêu. Sau lần chạm trán đó, vì nể phục tài năng mà Sun Joon quyết tìm mọi cách để Yoon Shik chính thức thi vào Sung Kyung Kwan và trở thành đồng môn của mình. Tại đây, hai người bắt đầu gặp gỡ, kết thân với “Kiệt Ngao” Jae Shin – chàng trai chính trực mang vẻ phớt đời, cùng “Nữ Lâm” Yong Ha - chàng lãng tử đam mê tửu sắc, lập thành nhóm Thùy Diên Tứ Nhân Bang nổi tiếng khắp học phủ danh giá.

Tuy thông minh, chính trực nhưng gia cảnh cơ hàn đã biến Yoon Shik liên tiếp trở thành nạn nhân của nhóm Chưởng Nghị – người đứng đầu các nho sinh trong trường. Sau năm lần bảy lượt cùng nhau trải qua gian khó, trong khi Kiệt Ngao phát hiện Yoon Shik là nữ và âm thầm dành tình cảm cho cô, thì Sun Joon lại đau khổ, né tránh Yoon Shik, thậm chí còn bỏ trường lên núi ẩn cư vì nghĩ mình đang yêu đồng giới. Chưa dừng lại ở đó, khi Yoon Shik đang phải đối mặt với việc bại lộ thân phận, thì đúng lúc này, Hoàng Thượng ra lệnh triệu tập nhóm Thùy Diên Tứ Nhân Bang, ban chỉ bí mật tìm kiếm Kim Đằng Chi Thư – di huấn tái lập Joseon của Tiên Đế. Thế là bốn người bạn tiếp tục cùng nhau thực thi chiếu lệnh với bao nguy khó, và một lần nữa, danh phận thật sự của Yoon Shik lại trở thành mối đe dọa không chỉ riêng cô mà cả với những người đồng tâm sát cánh… Phim với độ dài 30 tập sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab 7 – D Dramas lúc 20h00 mỗi ngày, từ 14/05/2015.

xem phim bong hong nam hoc phu

 

Loading...

Từ khóa: bong hong nam hoc phu , Bóng Hồng Nam Học Phủ

    Xem phim Bóng Hồng Nam Học Phủ VTVcab 7 trọn bộ, Phim Bóng Hồng Nam Học Phủ, Bóng Hồng Nam Học Phủ,VTVcab 7, xem phim VTVcab 7 thuyet minh, xem Bóng Hồng Nam Học Phủ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVcab 7 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bóng Hồng Nam Học Phủ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bóng Hồng Nam Học Phủ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bóng Hồng Nam Học Phủ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...