Loading...

Phim Bóng Tối Trái TimNgao Jai

Trạng thái:
Tập 15/15

Đạo diễn:
Pisarn Akarasenee

Diễn viên:
Toomtam Yuthana Puengklarng, Cherreen Nachjaree, Vill Wannarot Sontichai, Navin Yavapolkul (Tar), Due Arisara as Kinaree, Mouse Natcha Jantapan,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(34 điểm dựa trên 9 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Bóng Tối Trái Tim - Ngao Jai

Bóng Tối Trái Tim (Ngao Jai) bộ phim truyền hình Thái Lan là câu chuyện về anh chàng Watip (Toomtam Yuthana ) là chủ sở hữu của một ngân hàng và là đối thủ của Anggoon. Maytanee (Vill Wannarot) là bạn gái của Anggoon và là người phụ nữ mà Watip thầm yêu. Xem phim Bong Toi Trai Tim Maytanee rất yêu bạn trai của mình vì thế cô luôn e ngại mỗi khi tiếp xúc với Watip. Vì muốn chiếm đoạt công ty của Watip nên Anggoon đã tìm cách chia tay với Maytanee theo lời yêu cầu cho cha Watip để đổi lấy một vị trí cao cấp trong công ty của gia đình Watip. Đau khổ sau khi chia tay với Anggoon và sau đó nhận được nhiều sự giúp đỡ từ Watip nên cuối cùng Maytanee đã đồng ý kết hôn với Watip nhưng hai người không ở cùng phòng với nhau.

Vì muốn gây ra sự hiểu lầm giữ Watip và Maytanee. Anggoon đã hẹn Maytanee ra gặp mặt và đã quay cuộc trò chuyện thân mật của hai người và sau đó đem tới cho Watip xem. Quá xúc động nên bệnh tim của Witip đã tái phát và anh đã chết vì không kịp lấy thuốc để uống.
Sự thật là Watip không phải là con ruột của cha anh. Cái chết bất ngờ của Watip khiến ông rất đau buồn và nghi ngờ nguyên nhân của sự việc. Ông đã về quê tìm người anh sinh đôi của Watip là Root (Toomtam Yuthana ) – người đang làm việc tại nông trại của bạn anh. Cha của Watip đã thuyết phục Root đóng giả làm Watip để tìm hiểu về nguyên nhân cái chết của người em trai sinh đôi của anh.
Trở về nhà với thân phận là Watip, ấn tượng đầu tiên của Root đối với Maytanee là cô rất đẹp, anh có ấn tượng rất tốt với cô. Trong thời gian tiếp xúc với nhau, Maytanee phát hiện Watip có những hành động không giống như trước kia, vì thế cô luôn theo dõi anh để tìm ra bí mật mà anh đang che dấu. Tuy nhiên càng chú ý đến anh cô lại phát hiện trái mình không biết từ lúc nào đã rung động vì anh và Root cũng có cảm giác như thế đối với cô. Khi cả hai chuẩn bị thố lộ tình cảm với đối phương thì sự thật bị tiết lộ. Maytanee đã bị tổn thương khi biết rằng người cô yêu lúc này không phải là chồng cô.

phim bóng tối trái tim

Loading...

Từ khóa: Bóng Tối Trái Tim, Ngao Jai, Phim bong toi trai tim

    Xem phim Bóng Tối Trái Tim Ngao Jai trọn bộ, Phim Bóng Tối Trái Tim, Bóng Tối Trái Tim,Ngao Jai, xem phim Ngao Jai thuyet minh, xem Bóng Tối Trái Tim vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ngao Jai ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bóng Tối Trái Tim tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bóng Tối Trái Tim tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bóng Tối Trái Tim tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...