Loading...

Phim Câu Chuyện Tình YêuTHVL1

Trạng thái:
Tập 29

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Trương Minh Cường, Thanh Thúy, Kha Ly, Trí Quang

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2014

Xem bình luận

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Câu Chuyện Tình Yêu - THVL1

Câu Chuyện Tình Yêu - Bộ phim được xây dựng trên thể loại hài hước nhẹ nhàng, rất gia đình, rất tình cảm nhưng các tình tiết sẽ vô cùng gay go, lạ lẫm, hấp dẫn từ tập đầu tiên tới tập cuối cùng. Thiên Khải và Thư Kỳ là cặp vợ chồng được mọi người ca tụng là đôi trai tài gái sắc. Hai người cùng học chung một trường, nàng là hoa khôi còn chàng là học sinh xuất sắc và đa tài. Họ yêu nhau và tiến tới hôn nhân như một sự kết hợp hoàn hảo. Nhưng cuộc đời không êm đềm như họ tưởng! Thiên Khải lúc học đạt điểm cao bao nhiêu thì khi ra đời làm việc anh lại bị cấp trên đánh giá thấp bấy nhiêu. Tất cả chỉ vì tính bộc trực hay nói thẳng của anh, mà lời thật thì mất lòng.

Câu chuyện tình yêu

Mặc cho những thất bại liên tiếp của Thiên Khải, Thư Kỳ vẫn tiếp tục động viên và càng cố gắng chăm lo cho chồng một cách tốt nhất. Hy vọng lại một lần nữa nhen nhóm khi Thiên Khải đứng trước cơ hội được làm việc ở tập đoàn Mỹ Phương. Thư Kỳ quyết định sử dụng chiêu thức vận động hành lang bằng cách cố tình tiếp cận phu nhân của những nhân vật chủ chốt đang làm việc tại Mỹ Phương nhằm tranh thủ sự ủng hộ. Vận dụng tất cả kỹ năng ứng xử, kinh nghiệm sống, Thư Kỳ dần dần chiếm được lòng tin của các quý bà giàu có dù không ít lần phải lao đao vì những lời nói dối luôn có nguy cơ bị vạch trần. Đáp lại những nổ lực không mệt mỏi của Thư Kỳ sẽ là gì khi ngày mà Thiên Khải chính thức được nhận vào làm ở Mỹ Phương cũng chính là lúc anh lọt vào mắt xanh của vị nữ giám đốc xinh đẹp tài năng Phương Uyên?

hình ảnh phim: cau chuyện tình yêu

Một gia đình hạnh phúc là mơ ước của bất kỳ đôi lứa yêu nhau. Tuy nhiên đó lại là điều không dễ gì có được. Chỉ có một tình yêu son sắt, sự chung thủy, lòng vị tha, biết hy sinh cho nhau và biết sống vì nhau mới có thể giúp con người ta dựng xây cho riêng mình một tổ ấm đích thực.

cau chuyen tinh yeu 2014

Loading...

Từ khóa: , cau chuyen tinh yeu, phim Câu Chuyện Tình Yêu, Câu Chuyện Tình Yêu

    Xem phim Câu Chuyện Tình Yêu THVL1 trọn bộ, Phim Câu Chuyện Tình Yêu, Câu Chuyện Tình Yêu,THVL1, xem phim THVL1 thuyet minh, xem Câu Chuyện Tình Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Câu Chuyện Tình Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Câu Chuyện Tình Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Câu Chuyện Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...