Loading...

Phim Cầu Vòng Hoàng KimGolden Rainbow

Trạng thái:
42 Tập

Đạo diễn:
Kang Dae Sun

Diễn viên:
Jung Il Woo, UEE, Kim Yoo Jung

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2013

Xem bình luận

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Cầu Vòng Hoàng Kim - Golden Rainbow

Cầu Vòng Hoàng Kim ( Golden Rainbow)  là những lát cắt sinh động về mảnh đời bất hạnh của 7 đứa trẻ mồ côi cùng nhau lớn lên dưới một mái nhà, trong sự cưu mang, yêu thương vô bờ bến của bố nuôi Han Joo. Trong số các anh chị em thì Baek Won và Cheon Won là 2 nhân vật có số phận đặc biệt, kể từ lúc mới sinh đến khi trưởng thành. Baek Won là cháu gái của bà Jung Sim - Chủ tịch tập đoàn thủy sản Hoàng Kim danh giá và cũng là đứa con duy nhất của người phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi Young Hye. Chỉ vì sự độc đoán, máu lạnh của bà Jung Sim mà Baek Won bị bắt cóc rồi mất tích khi mới lên 5 tuổi, khiến mọi người nghĩ cô đã chết.

xem phim cầu vòng hoàng kim

Còn Cheon Won, vì không thể chịu nỗi sự ngược đãi của người cha bạo lực nên cô bé đã đến và xin được sống trong sự chở che của bố nuôi Han Joo. Dù bố nuôi Han Joo có sẵn sàng đánh đổi mọi thứ ông có để mang lại sự bình an cho các con, nhưng phận đời chìm nổi luôn vận vào bảy đứa trẻ đáng thương khi ông bị ngồi tù oan. Kể từ đó, cuộc sống cơ hàn của những đứa trẻ bất hạnh càng thêm khốn khổ.

cầu vòng hoàng kim

Trong khi Baek Won ra sức chăm lo, bảo bọc các em thì Cheon Won lại trở nên ích kỷ, mưu mô khi tìm đủ mọi cách để được bà Young Hye nhận nuôi và sống với tên mới Ha Bin (cũng chính là tên lúc nhỏ của Baek Won trước khi bị bắt cóc và mất trí nhớ). Về phần Young Hye, vì nỗi hận mất con nên trong bà luôn nung nấu kế hoạch trả thù mẹ chồng máu lạnh Jung Sim. Đó là lý do mà Cheon Won phải giả làm cháu gái bị thất lạc bấy lâu của chủ tịch Jung Sim, để lật đổ bà. Còn Baek Won, lớn lên trở thành cảnh sát với mong muốn rửa nỗi oan cho cha. Cô yêu Do Young, một công tố viên tài giỏi với vẻ ngoài ăn chơi, bất cần. Thế nhưng số phận lần nữa trêu đùa Baek Won, khi Do Young lại là con của kẻ đã giết cha nuôi cô.

Cuộc tình đẹp của Baek Won và Do Young rồi sẽ ra sao? Sự thật về thân phận của Baek Won được hé lộ như thế nào? Và Cheon Won sẽ làm gì để giúp mẹ nuôi trả thù khi chính thức trở thành cháu gái của chủ tịch tập đoàn thủy sản Hoàng Kim?

phim Golden Rainbow

Loading...

Từ khóa: Golden Rainbow, cau vong hoang kim, phim Cầu Vòng Hoàng Kim

    Xem phim Cầu Vòng Hoàng Kim Golden Rainbow trọn bộ, Phim Cầu Vòng Hoàng Kim, Cầu Vòng Hoàng Kim,Golden Rainbow, xem phim Golden Rainbow thuyet minh, xem Cầu Vòng Hoàng Kim vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Golden Rainbow ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cầu Vòng Hoàng Kim tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cầu Vòng Hoàng Kim tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cầu Vòng Hoàng Kim tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...