Loading...

Phim Cây Trầu KhôngVTV

Trạng thái:
Trailer

Đạo diễn:
Lê Đức Tiến

Diễn viên:
Bùi Bài Bình, Quốc Trị, Xuân Bắc, Dương Thị Hồng Nhung

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(1 điểm dựa trên 1 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Cây Trầu Không - VTV

Cây Trầu Không kể về số phận đa đoan của nữ nhà báo Trà Hân gắn liền với đời sống xã hội, những biến cố của Hải Phòng từ năm 1954 -1995. , những phức tạp trớ trêu trong đời sống hàng ngày, song hành cùng những va đụng của người làm báo giữa một xã hội đầy biến động của thời kỳ chuyển đổi kinh tế đầy gian nan… đó là những thách thức buộc Trà Hân phải vượt lên, cùng với sự quang minh chính đại của nghề nghiệp phải trải qua bao nhiêu thăng trầm, cuối cùng Trà Hân vẫn là cây trầu không giàn leo, tồn tại giữa đời, hứng ánh nắng mặt trời, để cay nồng thơm đượm.

Với hình tượng “ cây trầu không” là những phức tạp, trớ trêu trong cuộc sống riêng tư và những va chạm của nghề làm báo hai thời kỳ chiến tranh và chuyển sang kinh tế thị trường là những thử thách với nhân vật này. Chị đã vượt qua tất cả bằng nghị lực, sự bao dung, nhân hậu, như cây trầu không vươn lên đón ánh sáng mặt trời, để dâng cho đời hương vị thắm đượm nồng cay. Bao trùm lên số phận của nhân vật còn là một Hải Phòng dữ dội trong thời chiến và cũng không ít biến cố trong thời bình. Đó cũng là mảnh đất thử thách mỗi con người về sức chịu đựng, hoàn thiện nhân cách, nuôi dưỡng   và phát huy những phẩm chất cao đẹp trong đời sống.

 Hình tượng người phụ nữ được ví như cây trầu không cũng như sự gắn kết của các nhân vật với mảnh đất Hải Phòng có sức lôi cuốn khả năng sáng tạo của ông cũng như toàn bộ ê kíp làm phim. Phim sẽ được khắc phục ở những khâu khó nhất như bối cảnh, trang phục diễn viên... Với ấn tượng tốt đẹp về tình yêu điện ảnh, không khí phim trường của Hải Phòng, ông Tiến hy vọng đoàn làm phim nhận được nhiều sự cố giúp đỡ của các chuyên gia quân sự, các nhà chuyên môn nhằm bảo đảm tính chân thực của bộ phim cũng như sự ủng hộ của  chính quyền và nhân dân những nơi đoàn đến.

cây trầu không

 

 

Loading...

Từ khóa: , Cây Trầu Không

    Xem phim Cây Trầu Không VTV trọn bộ, Phim Cây Trầu Không, Cây Trầu Không,VTV, xem phim VTV thuyet minh, xem Cây Trầu Không vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cây Trầu Không tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cây Trầu Không tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cây Trầu Không tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...