Xem phim Con Gái Yêu - My Daughter, Geum Sa Wol
Phim Con Gái Yêu - My Daughter, Geum Sa Wol

Xem phim Con Gái Yêu

My Daughter, Geum Sa Wol

Status: Tập 49

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Baek Ho Min, Lee Jae Jin

Diễn Viên : Park Se Young, Do Sang Woo, Baek Jin Hee, Yoon Hyun Min, Jeon In Hwa,

Xem phim

Thông tin phim Con Gái Yêu

Xem Phim Con Gái Yêu - My Daughter, Geum Sa Wol (2015)

Con Gái Yêu - My Daughter, Geum Sa Wol câu chuyện về một gia đình đã được tháo dỡ bằng cách trả thù và căm ghét, nhưng Geum - Sa Wol ( Baek Jin Hee ) cố gắng để xây dựng một ngôi nhà mơ ước cho các gia đình bị phá dỡ.
Geum Sa Wol (Baek Jin Hee) và Oh Hye Sang (Park Se Young) đến một trại trẻ mồ côi trong cùng một ngày và lớn lên như chị em thân thiết. Nhưng Hye Sang được thông qua bởi Oh Min Ho (Park Sang Won) và Han Ji Hye (Do Ji Won) và kết thúc lên sống một cuộc sống rất thoải mái.

Phim con gái yêu: My Daughter, Geum Sa Wolv

Xem Phim "Con Gai Yeu" Nhưng nhận được những điều phức tạp bởi vì tình yêu đầu tiên của Min Ho, Shin Deuk Ye (Jeon In Hwa), người sẽ xảy ra là bạn thân nhất của Ji Hye, bí mật đã sinh ra con gái của mình, nhưng cô gái trẻ đã vô tình chuyển tại bệnh viện với em bé khác. Deuk Ye kết thúc kết hôn với Kang Man Hoo (Son Chang Min), người lái xe gia đình người ném đi người vợ đầu tiên của mình, Choi Ma Ri (Kim Hee Jung), để có một cuộc sống tốt hơn với Deuk Ye. Ma Ri trở thành một người tình trong cuộc sống mới của Man Hoo nhưng con trai của cô, Kang Chan Bin (Yoon Hyun Min), được nuôi dạy như con trai hợp pháp của Deuk Ye.

 Trong khi Chan Bin cố gắng hết sức để có con trai hiếu thảo, Joo Se Hoon (Đỗ Sang Woo), con trai của một người cho vay tiền, thì ngược lại, cố gắng để thoát khỏi cuộc sống mà cha ông đã tạo ra cho anh ta. Khi sự thật đi ra về Sa Wol và Hye Sang, có thể hai chị em mồ côi cũ tìm nơi thực sự của họ trong cuộc sống? "Con gái tôi, Geum Sa Wol" là một bộ phim truyền hình năm 2015 của Hàn Quốc của đạo diễn Baek Ho Min và Lee Jae Jin. Điều gì xảy ra khi các "chị em" bạn lớn lên với tại một trại trẻ mồ côi kết thúc lên lấy mạng sống của mình và trở thành đối thủ lớn nhất chuyên nghiệp của bạn?  Phim phát sóng trên đài Hàn vào Thứ bảy, chủ nhật hàng tuần

phim con gái yêu

Xem phim Con Gái Yêu My Daughter, Geum Sa Wol trọn bộ, Phim Con Gái Yêu, Con Gái Yêu,My Daughter, Geum Sa Wol, xem phim My Daughter, Geum Sa Wol thuyet minh, xem Con Gái Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Daughter, Geum Sa Wol ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Con Gái Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Con Gái Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Con Gái Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50...


Phim Liên Quan

Chinh Phục Trái Tim Tập 38-39 VTV8 Trọn Bộ
Goá Phụ Nhí TodayTV Tập 18-19
Osin Nỗi Loạn Tập 18 Full HD - THVL1 Tập cuối
Tình Nhân Trả Thù Tập 43 - 44 Cuối TodayTV

Update phim qua Facebook
Phim bộ hay
Phim Lẻ hay
TỪ KHÓA NỔI BẬT

Tắt[X]
Loading...