Loading...

Phim Cút Bắt Tình YêuSNTV Tập 2-3

Trạng thái:
Tập 1

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Lưu Dĩ Hào , Vương Tâm Như , Suzuki Yuki , Doãn Sùng Chân, Chu Hiếu An

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Cút Bắt Tình Yêu - SNTV Tập 2-3

Cút Bắt Tình Yêu phim với lối dẫn chuyện hấp dẫn, diễn xuất dễ thương, câu chuyện đời thường, chuyện tình yêu - hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm, mà sao khi tìm được rồi thì anh lại muốn kiếm tìm hạnh phúc ở một nơi khác mà không phải em. Xem phim Cut Bat Tinh yeu: không cùng cha mẹ nhưng tình cảm giữa Vương Đan Đan và Gia Hà (Sky) lại chẳng khác gì người cùng một nhà. Không chỉ lo lắng cho Đan Đan, Gia Hà còn làm tất cả mọi thứ cho cô gái xinh đẹp sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm với mình, cũng vì thế mà Đan Đan chẳng mảy may suy nghĩ bất cứ điều gì mãi cho đến khi Triệu Văn Kỳ xuất hiện.

  phim cút bắt tình yêu sctv

Triệu Văn Kỳ- cô gái xinh đẹp trưởng thành trong một gia đình chẳng lấy gì làm hạnh phúc khi chứng kiến cha mình- ông Triệu Đại Hải, lăng nhăng mà bỏ bê vợ con, thay vì đặt hết niềm tin vào tình yêu, Văn Kỳ lại luôn đề phòng đàn ông cũng như không bao giờ cho phép bạn trai mình có tính trăng hoa. Cũng vì thế mà cô không ít lần đặt hoài nghi về mối quan hệ giữa hai anh em Gia Hà và Đan Đan.

 

 ảnh phim: cút bắt tình yêu

Phim Cút Bắt Tình Yêu: Để phá vỡ những nghi ngờ trong lòng Văn Kỳ cũng như tác hợp cho chuyện tình của anh trai, Đan Đan quyết định rời đi để bắt đầu cuộc sống mới và chẳng may lâm bạo bệnh. Gia Hà đã bất chấp mọi lời khuyên ngăn của Văn Kỳ để tức tốc có mặt bên em gái. Những ngày ngắn ngủi lưu lại Nhật Bản, Gia Hà mới nhận ra tình cảm anh dành cho Đan Đan không chỉ đơn thuần là sự quan tâm giữa anh trai với em gái.

 

Tuy nhiên, vì muốn Đan Đan được hạnh phúc cũng như tác hợp cho cô và Tan Điền, Gia Hà đã âm thầm nhờ Phối Như- người bạn thân của mình, thay mình chăm sóc Đan Đan, còn anh trở về Đài Loan để kết hôn với Văn Kỳ. Tình yêu của Đan Đan, Gia Hà sẽ mãi bước đi trên hai đường thẳng song song như thế nếu như không có một ngày, Đan Đan phát hiện Gia Hà vẫn không ngừng dành sự quan tâm âm thầm cho mình. Cô sẽ lại âm thầm chúc phúc cho anh trai? Hay sẽ giành lấy tình yêu của mình bằng mọi giá? Còn Gia Hà, anh sẽ chọn ai giữa hai cô gái?

 

 phim Hàn Quốc: Cút Bắt Tình Yêu

Loading...

Từ khóa: , SNTV, xem phim cut bat tinh yeu, Cút Bắt Tình Yêu

    Xem phim Cút Bắt Tình Yêu SNTV Tập 2-3 trọn bộ, Phim Cút Bắt Tình Yêu, Cút Bắt Tình Yêu,SNTV Tập 2-3, xem phim SNTV Tập 2-3 thuyet minh, xem Cút Bắt Tình Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SNTV Tập 2-3 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cút Bắt Tình Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cút Bắt Tình Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cút Bắt Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...