Loading...

Phim Đi Qua Mùa GióSCTV14

Trạng thái:
36 Tập

Đạo diễn:
Nguyễn Duy Vũ Ngọc

Diễn viên:
Duy Nhân, Tú Vy, Quang Sự, Đức Nhã, Thanh Bình, Vũ Ngọc Ánh

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2014

Xem bình luận

Đánh giá phim

(14 điểm dựa trên 4 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Đi Qua Mùa Gió - SCTV14

Đi Qua Mùa Gió ( 36 tập cuối) Phim Việt , nói về sự cống hiến và cuộc đấu tranh chống lại cái xấu, khơi lộ những câu chuyện đen tối ẩn sau những công trình vĩ đại trong ngành xây dựng của lớp kỹ sư trẻ hiện nay, lột tả những góc khuất đầy nghiệt ngã trong cuộc đấu đá, chơi bẩn, thậm chí thanh toán lẫn nhau giữa các nhà thầu, đan xen những oán hận tình thù trong mối tình tay ba giữa Phạm Thành – Trang Nhung – Đức Lợi. 

Di Qua Mua Gio SCTV14 - Để có thể truyền tải được chính xác sự khó khăn, nguy hiểm trong quá trình thi công công trình, các vấn đề về an toàn lao động, tính mạng con người, phim mang đếnnhững pha hành động, rượt đuổi đến nghẹt thở. 

đi qua mùa gió

San Hô là cô gái xinh đẹp, ngoan hiền có cuộc sống êm đềm cùng cha mẹ già nơi hoang đảo. Tuy nhiên, những ký ức của cô về quá khứ đều trống rỗng và mỗi đêm về thường bị cơn ác mộng khủng khiếp tấn công. Tình cờ một nhà khai thác du lịch đến đảo hoang và tiếp xúc cùng cô. Câu chuyện của San Hô đến tai đại gia xây dựng Hoàng Thái. Qua miêu tả, Hoàng Thái nghi ngờ San Hô chính là Trang Nhung – con gái của người tài xế trước đây hắn đã ra tay thủ tiêu cả gia đình, nhưng chưa tìm thấy xác. Hoàng Thái cho người đến đảo hoang dò la và quyết mưu sát Trang Nhung lần nữa.

Đức Lợi - con trai của Hoàng Thái, vốn yêu Trang Nhung từ ngày còn học chung ngành xây dựng, phát hiện âm mưu của cha liền đi trước một bước, mang cô vào đất liền. Đức Lợi bắt đầu biến Trang Nhung thành trợ thủ đắc lực cho mình, cũng như tạo ký ức giả, gieo vào đầu cô những suy nghĩ sai trái để chống lại Phạm Thành – mối tình đầu của Trang Nhung và cũng là đối thủ nặng ký của Đức Lợi trong ngành xây dựng.

di qua mua gio

Đi Qua Mùa Gió là những chuyện ân oán tình thù của những người trẻ đang bước vào độ tuổi chín chắn, trưởng thành của đời người. Họ sẽ phải đối mặt với những thách thức trong công việc và tình cảm, xác định hướng đi đúng đắn cho mình. Trang Nhung và Phạm Thành tiêu biểu cho lớp trẻ chính trực, hiền lành nhưng không bao giờ thỏa hiệp cùng cái xấu. Đức Lợi đẹp trai, tài giỏi nhưng thủ đoạn, gian xảo. Hay Hoài An lại thể hiện vai người đàn bà si tình đến mù quáng…

phim đi qua mùa gió

di qua mua gio - phimviethan

Loading...

Từ khóa: , di qua mua gio, Đi Qua Mùa Gió

    Xem phim Đi Qua Mùa Gió SCTV14 trọn bộ, Phim Đi Qua Mùa Gió, Đi Qua Mùa Gió,SCTV14, xem phim SCTV14 thuyet minh, xem Đi Qua Mùa Gió vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV14 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đi Qua Mùa Gió tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đi Qua Mùa Gió tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đi Qua Mùa Gió tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...