Loading...

Phim Gió Mùa Đông Năm ẤyThat Winter The Wind Blows

Trạng thái:
Tập 24

Đạo diễn:
Kim Kyu Tae

Diễn viên:
Song Hye Kyo, Jo In Sung, Kim Bum

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2013

Xem bình luận

Đánh giá phim

(29 điểm dựa trên 6 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy - That Winter The Wind Blows

 Gió Mùa Đông Năm Ấy Dù bề ngoài trông có vẻ rất kiên cường, nhưng thực ra tất cả bọn họ đều phải chịu không ít tổn thương trong quá khứ. Những giọt nước mắt rơi xuống của mỗi người đều ẩn chứa nỗi đau mà họ từng trải qua.

gio mua đong nam ay

 

Vừa chào đời liền bị bỏ rơi dưới gốc cây, Oh Soo đã sống 1 cuộc đời hoàn toàn vô nghĩa cho đến khi gặp Hee Joo, cũng là chị của Hee Sun, vào năm 19 tuổi. Tuy nhiên, lúc biết bản thân sắp được làm cha, anh lại đẩy người con gái mình yêu đi một cách vô cảm. Trong lúc đuổi theo Oh Soo, cô đã gặp tai nạn và qua đời. Sau tất cả mọi bi kịch, một trong những điều khiến Oh Soo có thể rơi nước mắt lần nữa chính là Oh Young (Song Hye Kyo), người mang đến cho anh cảm giác nhẹ nhõm và bắt đầu chữa lành những vết sẹo trong lòng anh. Khi Oh Young an ủi anh, Oh Soo đã khóc nhưng vì không muốn cô nghe được, anh đã che miệng lại.

 

Là người thừa kế của một tập đoàn lớn, trên đời này chẳng có thứ nào mà Oh Young không thể có trong tay. Dù mất thị lực nhưng cô có một thư ký đặc biệt và chồng chưa cưới là doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, cô không hề tin tưởng bất kỳ ai.  Trong khi Oh Young đang héo hon dần vì tuyệt vọng thì Oh Soo xuất hiện. Anh giúp cô thoát khỏi nỗi cô đơn và chán nản, trở thành niềm hy vọng duy nhất của cô. Nhưng thế giới của Oh Young một lần nữa lại tan vỡ khi cô phát hiện ra Oh Soo tiếp cận mình vì tiền.

gió mùa đông năm ấy


Được mệnh danh là cánh tay phải của Oh SooJin Sung luôn quan tâm và nghe theo mọi sự chỉ đạo từ người anh em của mình. Khi Oh Soo tát Hee Sun, anh đã tức điên đến mức bỏ về nhà. Nhưng khi biết rằng Oh Soo có thứ thuốc đủ khả năng giết chết Oh YoungJin Sung ngay lập tức đi tìm bạn và giúp anh nghĩ cách khác để lấy được tiền. Trong nỗ lực bảo vệ tình bạn của mình với Oh SooJin Sung đã rơi lệ và nói: "Ngay cả khi tôi luôn luôn đứng về phía anh thì tôi cũng không thể đứng yên xem anh giết một người nào đó". Lòng trung thành và tình cảm mà anh dành cho Oh Soo đã chạm vào trái tim người xem.

Thật khó mà biết rằng, liệu Hee Sun đang phá hỏng mọi thứ của Oh Soo hay là đang cứu vớt mạng sống của anh. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là: cô ấy yêu Oh Soo.

 

 

Loading...

Từ khóa: That Winter The Wind Blows, gio mua dong năm ay, Gió Mùa Đông Năm Ấy

    Xem phim Gió Mùa Đông Năm Ấy That Winter The Wind Blows trọn bộ, Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy, Gió Mùa Đông Năm Ấy,That Winter The Wind Blows, xem phim That Winter The Wind Blows thuyet minh, xem Gió Mùa Đông Năm Ấy vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim That Winter The Wind Blows ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Gió Mùa Đông Năm Ấy tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Gió Mùa Đông Năm Ấy tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Gió Mùa Đông Năm Ấy tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...