Loading...

Phim Giữ Lấy Tình YêuTodayTV Trọn Bộ

Trạng thái:
Tập 42/42

Đạo diễn:
giu lay tinh yeu

Diễn viên:
Đang cập nhật

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Philippines

Năm:
2017

Xem bình luận
Giữ Lấy Tình Yêu

Lịch chiếu phim

Phim Giữ Lấy Tình Yêu todayTV phát sóng lúc 21h00 từ ngày 14/6 trên kênh TodayTV

Giới thiệu nội dung: Phim Giữ Lấy Tình Yêu - TodayTV Trọn Bộ

Philippines: Giữ Lấy Tình Yêu Todaytv Tập 42/42 Thuyết Minh HD Sau nhiều năm trải qua nỗi đau lớn vì sự ra đi đột ngột của đứa con trai duy nhất và người chồng thân yêu trong một tai nạn thương tâm, Xem phim Giu lay tinh yeu  Lyra- cô gái đầy đáng thương giờ đã đủ can cảm mở cửa trái tim mình lần nữa và bước đến bến đỗ yêu thương cùng Bernard- một người đàn ông góa vợ và có một cậu con trai tên Billy. Trước khi gặp Bernard, Lyra cũng từng cố gắng liên lạc với một số người bạn và gặp gỡ nhiều người nhưng không một ai có thể giúp được Lyra thoát khỏi cảm giác đau thương và mất mát vô cùng to lớn ấy.

Bernard đến và chính anh là người đã giúp Lyra vực dậy sau những nỗi đau tưởng chừng như không thể quên đi. Hai người quyết định tiến tới hôn nhân và sẵn sàng cùng nhau bước qua quãng thời gian còn lại của cuộc đời.
Cũng nhờ vậy Lyra lấy lại được nhịp sống của mình, cô cũng ra sức giúp cho người bạn thân Rebecca hồi phục từ bệnh nghiện thuốc phiện. Cũng giống như Lyra, Rebecca cũng đã mất đi một phần gia đình sau một chuỗi bi kịch, từ cái chết của đứa con đầu lòng, đến đứa con còn lại cũng bị bắt cóc. Lyra hứa với Rebecca rằng, cô sẽ kiên trì tìm kiếm đứa con trai của Rebecca.

Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như Bernard không thú nhận với Lyra một bí mật rằng Billy không phải con ruột của anh. Và rồi chính Lyra lại nhận ra vết bớt của Billy giống hệt với mô tả của đứa con bị mất tích của Rebecca… Không có bí mật nào gọi là mãi mãi khi “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” và người con trai bị mất tích của Rebecca có phải chính là Billy? Liệu Bernard có đủ can đảm để thú nhận tội ác năm xưa với Rebecca? Lyra sẽ làm gì để vẹn cả đôi đường và liệu cô có từ bỏ cơ hội có một gia đình mới khi sự thật bị phơi bày?

Phim Giữ Lấy Tình Yêu todayTV

Loading...

Từ khóa: , giu lay tinh yeu TodayTV, Giữ Lấy Tình Yêu todayTV

    Xem phim Giữ Lấy Tình Yêu TodayTV Trọn Bộ trọn bộ, Phim Giữ Lấy Tình Yêu, Giữ Lấy Tình Yêu,TodayTV Trọn Bộ, xem phim TodayTV Trọn Bộ thuyet minh, xem Giữ Lấy Tình Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV Trọn Bộ ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Giữ Lấy Tình Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Giữ Lấy Tình Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Giữ Lấy Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Giữ Lấy Tình Yêu tap cuoi, TodayTV Trọn Bộ vietsub tron bo, Giữ Lấy Tình Yêu phim3s, Giữ Lấy Tình Yêu youtube, Giữ Lấy Tình Yêu phimmoi, hdonline, Giữ Lấy Tình Yêu phim14, Giữ Lấy Tình Yêu vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Giữ Lấy Tình Yêu full, TodayTV Trọn Bộ online, Giữ Lấy Tình Yêu Thuyết Minh, Giữ Lấy Tình Yêu Vietsub, Giữ Lấy Tình Yêu Lồng Tiếng