Loading...

Phim Hoàng Cung Dậy SóngDong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung

Trạng thái:
60 Tập

Đạo diễn:
Kim Yoon Seok, Lee Kwang Soo

Diễn viên:
Han Hyo Joo, Ji Jin Hee, Lee So-yeon, Bae Soo Bin, Park Ha Sun,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(3 điểm dựa trên 1 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Hoàng Cung Dậy Sóng - Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung

Hoàng Cung Dậy Sóng Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 Dong Yi xuất thân từ một nô tì trở thành quý phi của Vua Suk-joong, nàng sinh hạ cho nhà vua một hoàng tử, người sau này nối ngôi Vua Suk-joong trở thành Vua Yeongjo. Ji Jin Hee trong vai vua Suk Jong:Vị vua của triều đại Joseon, người có khả năng lãnh đạo oai phong lẫm liệt, nhưng lại là một con người có trái tim rất thanh khiết tràn đầy tình cảm. Xem Phim hoang Cung day Song: Han Hyo Joo trong vai Choi Suk Bin (Chun Dong Yi): Một cung nữ, người sau này sẽ trở thành ái thiếp của vua Suk Jong. Cô sinh hạ cho vua một cậu con trai, người sau này sẽ lên ngôi báu trở thành vua Joseon.Bae Soo Bin trong vai Cha Chun Soo:Một kiếm sĩ cự phách và lực lưỡng. Anh là người bạn từ thủa niên thiếu với anh trai của Dong Yi sau nhận lời bạn, chăm sóc em gái trước khi người anh qua đời. Và tất nhiên, anh đã chăm lo, yêu thương Dong Yi đến hết đời mình. Park Ha Sun trong vai In Hyun: Hoàng hậu của vua Suk Jong. Bà là một người nhân hậu, nhưng bị mất vị thế khi nhà vua sủng ái cung nữ Jang, dẫn tới mối bất hoà trong triều.

Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung

Phim Hoàng Cung Dậy Sóng Cuối cùng bà đã được sủng ái trở lại và Jang bị giáng bậc, nhưng về sau In Hyun bị chết một cách bí ẩn và bè phái của Jang bị cho là đã hạ độc. Bà là nguời đã chăm sóc cho Dong Yi khi cô mới vào cung và dần dà tin tưởng cô.Lee So Yeon trong vai Jang Hee Bin (Jang Ok Jeong):Từ một nàng cung nữ non nớt, với nhan sắc kiều diễm và sự thông minh, Ok Jeong dần dần chiếm được tình cảm của vua Suk Jong, trở thành vương phi được sủng ái nhất với biệt danh Hee Bin. Bị mù quáng bởi lòng tham, nàng ta đã làm điên đảo triều chính, khiến hoàng hậu In Hyun bị phế vị và nhiều đại thần trong triều bị giết. Sau khi hạ sinh được 1 hoàng tử, Jang Hee Bin trở thành hoàng hậu của vua Suk Jong. Về sau, khi In Hyun được phục vị, nàng Jang luôn tìm mọi cách để hãm hại hoàng hậu và Dong Yi.

phim hoang cung day song

Loading...

Từ khóa: , Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung, hoang cung day song, phim hoang cung day song, phim Hoàng Cung Dậy Sóng

    Xem phim Hoàng Cung Dậy Sóng Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung trọn bộ, Phim Hoàng Cung Dậy Sóng, Hoàng Cung Dậy Sóng,Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung, xem phim Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung thuyet minh, xem Hoàng Cung Dậy Sóng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hoàng Cung Dậy Sóng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoàng Cung Dậy Sóng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoàng Cung Dậy Sóng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...