Loading...

Phim Không Thể Ngừng YêuSCTV14

Trạng thái:
Trailer

Đạo diễn:
Trần Ngọc Phong

Diễn viên:
Xuân Hòa, Kim Ngọc và Thùy Linh

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2014

Xem bình luận
Không Thể Ngừng Yêu

Giới thiệu nội dung: Phim Không Thể Ngừng Yêu - SCTV14

Không Thể Ngừng Yêu (36 Tập cuối) -  Ba cá tính, ba cuộc sống cùng hội ngộ để san sẻ những thăng trầm, sóng gió của nhau. Họ yêu hết mình và cũng nhận lấy hết nỗi  đau khổ về mình bởi men say tình yêu. Bộ phim  xoay quanh chuyện tình yêu của 3 cô gái xinh đẹp Ngọc Anh, Vũ Châu, Thúy Bình – những người bạn thân thiết gặp được nhau khi tham gia vào diễn đàn khongthengungyeu.com. Ngọc Anh vốn là cô gái thời đại mới thành đạt, giỏi giang nhưng có phần nông nổi khi trải qua nhiều cuộc tình chóng vắng, thực dụng. Thất bại đầu tiên trong tình yêu làm Ngọc Anh đau khổ. Cuộc tình thứ hai kết thúc bằng việc bị lừa đối và bị đặt vào tình cảnh của “kẻ thứ ba”. Cô lao vào một cuộc sống hào nhoáng và bỏ quên những hạnh phúc bình dị trong cuộc sống.

phim không thể ngừng yêu

Tuy nhiên, trong sâu thẳm tâm hồn, cô gái 32 tuổi thành đạt này vẫn tha thiết mong chờ một người đàn ông đích thực đến với mình. Vũ Châu, 33 tuổi, là một phó phòng biên tập của công ty xuất bản sách Thành Phong. Xinh đẹp, thành đạt và quá đề cao sự nghiệp, chính sự độc lập và mải miết theo đuổi công danh, Vũ Châu đã không màng đến ý định sinh con, từ đó mẫu thuẫn len lỏi trong cuộc sống gia đình giữa cô và chồng của mình – Chí Trung, một kỹ sư xây dựng. Điều đó vô tình là nguyên nhân đẩy Chí Trung đến với những mối tình vụng trộm. Cuộc sống của Thúy Bình là một kiểu mẫu đáng mơ ước cho tất cả các cô gái chưa hoặc đã lập gia đình. Cô ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái, chồng đi làm lo toan cho gia đình, hạnh phúc tưởng chừng như êm ấm. Thế nhưng, sau gần 9 năm chung sống, Thúy Bình bắt đầu nhận thấy những mầm mống của sự rạn nứt khi chồng cô vẫn tiếp tục tiến lên trong sự nghiệp còn Bình thì đã dừng lại, trở nên tụt hậu, cam chịu cảnh côi cút ở nhà nuôi con, vì thế cả hai đã không còn tìm thấy tiếng nói chung.

phim không thể ngừng yêu

Loading...

Từ khóa: SCTV14, khong the ngung yeu, Không Thể Ngừng Yêu

    Xem phim Không Thể Ngừng Yêu SCTV14 trọn bộ, Phim Không Thể Ngừng Yêu, Không Thể Ngừng Yêu,SCTV14, xem phim SCTV14 thuyet minh, xem Không Thể Ngừng Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV14 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Không Thể Ngừng Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Không Thể Ngừng Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Không Thể Ngừng Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Không Thể Ngừng Yêu tap cuoi, SCTV14 vietsub tron bo, Không Thể Ngừng Yêu phim3s, Không Thể Ngừng Yêu youtube, Không Thể Ngừng Yêu phimmoi, hdonline, Không Thể Ngừng Yêu phim14, Không Thể Ngừng Yêu vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Không Thể Ngừng Yêu full, SCTV14 online, Không Thể Ngừng Yêu Thuyết Minh, Không Thể Ngừng Yêu Vietsub, Không Thể Ngừng Yêu Lồng Tiếng