Loading...

Phim Lạc Mất Linh HồnVTV5

Trạng thái:
55 Tập

Đạo diễn:
Lê Minh

Diễn viên:
Kim Hiền, Nhã Phương, Minh Phương, Quốc Cường, Hoàng Anh, Trịnh Kim Chi,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(17 điểm dựa trên 6 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Lạc Mất Linh Hồn - VTV5

Xem Phim Lạc Mất Linh Hồn Bi suyên suốt bộ phim là kịch trong quá khứ của người mẹ như một bức tranh ảm đạm phản chiếu lên cuộc đời của cô con gái. Những bất hạnh trong tình yêu của hai người phụ nữ Hồng và Diễm đã bắt đầu được gợi mở sau 20 tập đầu của bộ phim “Lạc mất linh hồn”. Tình yêu và con đường mưu sinh như hai sợi dây bện chặt vào nhau tạo nên số phận của hai nhân vật chính. 

lạc mat linh hon

Xem phim lac mat linh hon: Một cô sinh viên năm thứ nhất xinh đẹp, trẻ trung, bản tính hoang dã, tự tin và tràn đầy nhiệt huyết, lòng yêu đời cuốn vào tình yêu với hai chàng trai. Một phụ nữ đơn thân đứng giữa tình yêu của hai người đàn ông. Hồng là một đứa trẻ không có cha, từ bé đã sống trong vòng tay bao bọc, yêu thương của người mẹ trẻ, xinh đẹp nhưng có một cuộc đời đầy sóng gió. Hồng lớn lên hồn nhiên, hoang dã và tự do, không bao giờ hoài nghi về công việc làm ăn của mẹ. Cô ôm trong mình những ước mơ hoài bão tươi đẹp khi bước chân vào chốn phồn hoa. Cũng từ đây, tình yêu đầu với Toàn đến với cô tự nhiên và đầy xúc cảm. Cùng lúc đó, người mẹ trẻ xinh đẹp Diễm (Đinh Y Nhung vào vai) cũng rơi vào tình yêu say đắm với Bình - người bạn làm ăn của Quốc. Cuộc đời “bảy nổi ba chìm” chưa đủ để Diễm tránh được những cám dỗ trong tình yêu. Cô trao cho Bình cả thể xác lẫn tâm hồn, tiền bạc và những mối làm ăn.

lac mat linh hon vtv5

Mong ước của Diễm về một cuộc sống mới sẽ phải trả giá đắt như thế nào? Và tình yêu của một phụ nữ từng trải như Diễm có phải cũng giống như tình yêu của Hồng - một cô gái trẻ mới bước vào đời, đều là những tình yêu lạc lối? Song song với chuyện tình yêu của hai mẹ con Hồng và Diễm, câu chuyện gia đình nhà ông Long (NSƯT Thanh Điền vào vai) và bà Nga (Trịnh Kim Chi vào vai) cũng nảy sinh những diễn biến mới đầy phức tạp. Tình yêu thương được gói ghém trong những khuôn khổ và kỷ luật khắt khe, cứng nhắc mà ông bà cố công xây dựng có mang lại cho gia đình họ niềm vui, niềm hạnh phúc thực sự?

xem phim lạc mất linh hồn

Loading...

Từ khóa: vtv5, Lạc Mất Linh Hồn. phim lac mat linh hon

    Xem phim Lạc Mất Linh Hồn VTV5 trọn bộ, Phim Lạc Mất Linh Hồn, Lạc Mất Linh Hồn,VTV5, xem phim VTV5 thuyet minh, xem Lạc Mất Linh Hồn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV5 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lạc Mất Linh Hồn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lạc Mất Linh Hồn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lạc Mất Linh Hồn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...