Loading...

Phim Lỗi Tình YêuAtm 2: Koo Ver Error Er Rak

Trạng thái:
Tập 19

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Chantavit Dhanasevi, Ice Preechaya, Chalermpon Thikumporn-teerawong, Pongthananikorn, Puttachad Pongsuchat, Thawat Pornrattanaprasert Yanee Tramoth,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Lỗi Tình Yêu - Atm 2: Koo Ver Error Er Rak

Lỗi Tình Yêu  - Atm 2: Koo Ver Error Er Ra Cuộc chiến khốc liệt của kẹp ghim và kéo, xe hơi với xe đạp, một cuộc chiến không từ thủ đoạn, một trò chơi tình ái giữa hai người trẻ láu cá bắt đầu. Phim với nhiều tình huống trớ trêu giở khóc giở cười nhưng mang lại cho người xem cảm giác vui vẻ, những trận cười lăn lộn.

Phim lỗi tình yêu Thái Lan

Xem Phim Loi Tinh Yeu: Câu chuyện bắt đầu sau khi Sua và Jib kết hôn. Jib chấp nhận ở nhà làm hậu phương để cho Sua được trở thành người đàn ông của gia đình, kiếm tiền nuôi vợ. Suốt ngày quần quật với công việc nội trợ, nấu cơm giặt giũ, đưa chồng đi làm, đón chồng trở về khiến cho cuộc sống của Jib hết sức tẻ nhạt. Không thể chịu đựng điều đó, Jib quay trở lại ngân hàng để xin đi làm lại. Theo quy định của ngân hàng, chỉ có thể một trong hai người được làm việc tại đây. Thế nên Jib và Sua lại một lần nữa đối đầu nhau đế giành vị trí Người được ở lại làm việc trong một thử thách lớn của Sếp tổng.

xem phim loi tinh yeu

Họ sẽ có những chiêu trò gì, và rồi cuối cùng ai sẽ là người chiến thắng??? Cuộc đời đâu đơn giản, cuộc sống lắm gian nan, rồi người thứ ba xuất hiện. Yeoh, người yêu Jib say đắm, chưa từng có ý nghĩ sẽ từ bỏ cô, kể cả khi cô đã kết hôn. Anh dọn về làm hàng xóm của đôi uyên ương, với hy vọng sự gần gũi sẽ làm cho Jib yêu mình. Ploy Dao, một cô nàng xinh đẹp, trong sáng bước ra từ những trang sách cổ tích, tốt bụng đến bất ngờ, cô chính là mẫu phụ nữ mà Sua mơ ước. Và cô lại có những tình cảm đặc biệt với Sua, chỉ chờ ngày nói ra những cảm xúc thật của lòng mình. Hai người phụ nữ.. Hai cảm xúc.. Một câu nói.. Người đàn ông ấy, Sua sẽ ra sao???... Những tình huống tréo ngoe, bỉ bựa có thừa, cười ra nước mắt sẽ khiến các bạn quặn thắt cơ hông và xoắn lòng quăn ruột.

lỗi tình yêu 2015

Loading...

Từ khóa: Atm 2: Koo Ver Error Er Rak, loi tinh yeu, Lỗi Tình Yêu

    Xem phim Lỗi Tình Yêu Atm 2: Koo Ver Error Er Rak trọn bộ, Phim Lỗi Tình Yêu, Lỗi Tình Yêu,Atm 2: Koo Ver Error Er Rak, xem phim Atm 2: Koo Ver Error Er Rak thuyet minh, xem Lỗi Tình Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Atm 2: Koo Ver Error Er Rak ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lỗi Tình Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lỗi Tình Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lỗi Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...