Loading...

Phim Mặn Hơn MuốiHtv7

Trạng thái:
Tập 38/38

Đạo diễn:
Nhâm Minh Hiền

Diễn viên:
Ngọc Lan, Quang Tuấn, Quốc Huy, Bella Mai, Minh Thảo, Hồ Giang Bảo Sơn, Công Danh, Mỹ Dung, Khánh Hiền, Thủy Phạm, Thanh Hiền, Ngọc Thiên, Trịnh Tài, Thành Lũy, Lê Văn Dũng... ​

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(1 điểm dựa trên 1 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Mặn Hơn Muối - Htv7

Mặn Hơn Muối Tập 38/38 Bốn chị em Thủy, Thiện, Thịnh, Thảo sống bình yên bên cha là ông Thắng tại một ngôi làng ven biển làm nghề muối. Mẹ mất sớm, Thủy nghỉ học để phụ cha nuôi các em. Một đêm trời đổ mưa, ông Thắ​​​ng vội vã đi về giữa trời mưa để kịp chạy muối thì bị một chiếc xe hơi tông trúng. Xem Phim Man Hon Muoi Người lái xe là Nghĩa, con một diêm dân cùng làng đi công tác gần nhà nên ghé thăm nhà. Đau đớn hơn khi Nghĩa lại chính là người yêu Thủy. Hoảng sợ khi thấy ông Thắng nằm bất động, Nghĩa bỏ chạy. Ông Thắng sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Thủy trở thành trụ cột chính của gia đình, cô quyết tâm nuôi các em trở thành người tốt và hữu ích cho xã hội.

Chuyện phim Man Hon Muoi số phận của những diêm dân ở vùng đất nắng gió Phan Rang dù vất vả, cực khổ để làm ra hạt muối nhưng cái nghèo vẫn luôn đeo bám họ. Cũng vì nghèo, một số người đã vì đồng tiền mà bất chấp thủ đoạn gây đau khổ cho chính người thân của mình. Cũng vì cái nghèo mà tình yêu đôi lứa bị chia cắt. Và cũng vì nghèo mà vợ bỏ chồng, mẹ bỏ con đi tìm cuộc sống xa hoa nơi đô thị. Những trong cái nghèo khó đó, vẫn còn có rất nhiều những diêm dân thực thụ, họ không khuất phục số phận mà vươn lên thoát nghèo bằng chính sức lực và khả năng của mình.

Mặn Hơn Muối Ông Thắng, cùng với ông Khiêm, chung nhau mua một miếng đất, bà Nhàn - vợ ông Khiêm - sau cái chết của ông Thắng, đã quyết định bán miếng đất cho Quân, một người bố đơn thân nuôi cô con gái nhỏ tên Đào. Cúc – vợ Quân – đã bỏ đi ngay khi sinh bé Đào. Thủy có thêm người hàng xóm mới, đây cũng là người giúp đỡ Thủy rất nhiều. Thủy, ngoài thời gian làm muối, xin vào làm trong vườn nho nhà Quân. Cô muốn nhanh chóng trả những món nợ sau đám tang của cha và lần nhập viện vì ruột thừa của Thảo, em gái cô. Lại nói về Nghĩa, vì sự nghiệp đang thăng tiến, lại có con gái Giám Đốc khu resort ở bên, anh đã cự tuyệt tình cảm với Thủy. 

mặn hơn muối htv7

Chỉ trong một thời gian, Thủy phải chịu đựng quá nhiều những nỗi đau và mất mát, từ gia cảnh đến chuyện tình cảm. Cô dần vượt qua nỗi đau này cùng với sự cảm thông, chia sẻ của Quân, người hàng xóm tốt bụng. Khi tình cảm giữa họ chớm nở thì Cúc, vợ Quân, đột ngột quay về. Cúc dùng mọi cách để níu kéo Quân và cấu kết với Khoa (đầu nậu muối) từ việc hại Thủy đến việc phá hoại nghề muối của bà con diêm dân. Liệu cô gái diêm dân mang tên Thủy có tìm được hạnh phúc cho riêng mình và người dân xóm lao động nghèo có một lần nữa vượt qua khó khăn để tiếp tục trên hành trình xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc? Phim được phát sóng vào 20g từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 28/10 trên kênh HTV7.

xem phim man hon muoi

Loading...

Từ khóa: htv7, man hon muoi, phim việt nam, Phim mặn hơn muối

    Xem phim Mặn Hơn Muối Htv7 trọn bộ, Phim Mặn Hơn Muối, Mặn Hơn Muối,Htv7, xem phim Htv7 thuyet minh, xem Mặn Hơn Muối vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Htv7 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mặn Hơn Muối tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mặn Hơn Muối tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mặn Hơn Muối tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...