Loading...

Phim Mưu Sát Tuổi Xuân Việt NamTrọn Bộ

Trạng thái:
Trailer

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Angela Baby, Nguyễn Kinh Thiên

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2017

Xem bình luận
Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam

Lịch chiếu phim

Phim Mưu Sát Tuổi Xuân sẽ được giới thiệu trong giờ phim điện ảnh cuối tuần: 8 giờ 30 chủ nhật, 7/5/2017.

Giới thiệu nội dung: Phim Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam - Trọn Bộ

Việt Nam Mưu Sát Tuổi Xuân Tập1 -2-3-4-5 Thuyết Minh HD Phim là câu chuyện về mối tình thanh xuân đẹp đẽ giữa chàng trai mang nhiều nỗi mất mát Thu Thâu và cô gái trong sáng Tiểu Mạch. Xem Phim Muu Sat Tuoi Xuan  Là nhân chứng duy nhất trong vụ án mẹ ruột bị sát hại nhưng với những gì đã nhìn thấy vẫn chưa đủ để cậu bé Thu Thâu có thể giúp cảnh sát phá án và phải theo chân đội trưởng Điền về tá túc cùng cha con ông trong một căn hộ nhỏ ở Bắc Kinh. Mang nỗi đau mất mẹ nhưng thời thanh xuân của Thu Thâu bỗng trở nên tươi đẹp hơn vì hình ảnh của cô thiếu nữ Tiểu Mạch. Sự gắn bó khi sống chung một mái nhà, cùng trải qua những tháng ngày ngọt ngào của thời niên thiếu đã khiến một mối tình khắc cốt ghi tâm dần chớm nở.

Xem Phim Muu Sat tuoi Xuan Tuy nhiên tình yêu này nhanh chóng vấp phải sự phản đối của ông Điền bởi dù là một cảnh sát đa mưu túc trí hay là một người cha hết mực yêu con, ông Điền đều nhận thấy nỗi oán hận đang đè nén trong lòng Thu Thâu và không muốn cô con gái mà mình hết lòng yêu thương lại trao tình cảm cho một chàng trai không hề có tương lai như Thu Thâu. Và ngay sau lần phản đối của ông Điền, Thu Thâu đã biến mất khỏi cuộc đời của Tiểu Mạch suốt 10 năm đằng đẵng. 10 năm sau, trong một lần đọc nhật ký của người cha đã qua đời, Tiểu Mạch bỗng phát hiện những manh mối kỳ lạ trong vụ án sát hại mẹ Thu Thâu năm xưa. Lần theo những lời mô tả, Tiểu Mạch ngày càng đến gần với sự thật của vụ án bí ẩn hơn 20 năm trước. Đồng thời cô cũng phát hiện dường như có một ai đó đang cố tình dẫn dắt cô khám phá những bí mật vốn tưởng đã chôn vùi theo năm tháng và những cuộc ra đi.

Là ai đã đưa Tiểu Mạch tiếp cận vụ án năm xưa? Là tâm nguyện chưa từng hoàn thành của ông Điền hay là người con trai mà tuổi xuân đã mãi mãi mất đi từ lúc phải rời xa cô nhiều năm trước?

Mưu sát tuổi xuân Việt Nam 2017

Loading...

Từ khóa: Phim truyền hình Việt Nam, muu sat tinh yeu 2017, Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam

    Xem phim Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam Trọn Bộ trọn bộ, Phim Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam, Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam,Trọn Bộ, xem phim Trọn Bộ thuyet minh, xem Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam tap cuoi, Trọn Bộ vietsub tron bo, Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam phim3s, Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam youtube, Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam phimmoi, hdonline, Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam phim14, Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam full, Trọn Bộ online, Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam Thuyết Minh, Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam Vietsub, Mưu Sát Tuổi Xuân Việt Nam Lồng Tiếng