Phim Mỹ Nhân Tâm KếSCTV4 - Schemes Of A Beauty

Trạng thái:
40 Tập

Thể loại:
Cổ Trang

Đạo diễn:
Ngô Cẩm Nguyên

Diễn viên:
Lâm Tâm Như, Lâm Diệu Khả, Tưởng Y Y, Trần Kiện Phong, Vương Lệ Khôn, Dương Mịch, Nghiêm Khoan, Tôn Phi Phi, Huỳnh Hải Băn

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2010

Lượt xem:
1514

Xem bình luận

Đánh giá phim

(2 điểm dựa trên 2 đánh giá)

Nội dung phim: Mỹ Nhân Tâm Kế - SCTV4 - Schemes Of A Beauty

Mỹ Nhân Tâm Kế SCTV4 - Schemes Of A Beauty Lấy bối cảnh thành Trường An, đầu thời kỳ Tây Hán, phim Mỹ nhân tâm kế kể về cuộc đời thăng trầm của hoàng hậu Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như đóng) và nói đến những nỗ lực và thành tựu của cô trong chốn hoàng cung lẫn những ảnh hưởng tích cực của chồng bà là Hán Văn Đế, người mở đường cho chính sách thuế và lao dịch.

xem phim my nhan tam ke

Những năm đầu thời Tây Hán , mẹ của hoàng hậu Đậu Y Phòng (Hương Liên) bấy giờ là nhũ nương hầu hạ Phu Nhân Bạc Cơ và chăm sóc con trai bà là Lưu Hằng (Hán Văn Đế). Lữ Hậu một lần gặp được nàng, liền cho mang thuốc dùng để bôi da về dùng, ai ngờ đó là thuốc độc dùng để mưu sát Lưu Hằng. Âm mưu của Lữ Hậu bị phát giác, Bạc Phu Nhân đến diện kiến Lữ Hậu xin rời khỏi Đại Hán, đến Đại Quốc lưu sống, đồng thời cho Hương Liên trốn ra ngoài cung. Sau khi rời khỏi cung, mẹ con Hương Liên - Vân Tịch (Đậu Y Phòng lúc nhỏ) bị truy sát đến chết. Vân Tịch may mắn thoát chết do chạy đến được chỗ cậu ngoại mình. Đến khi lớn lên, Vân Tịch được đưa vào cung làm cung nữ. Lữ Hậu, lúc này đã lên ngôi Thái Hậu nhận ra được sự thông minh của nàng nên ra lệnh nàng mang con trai mới sinh của Vương Mỹ Nhân đổi cho Hoàng hậu Trương Yên - cháu ngoại của Lữ Hậu và phong làm Thái Tử. Sau này, Đại Quốc binh biến, Lữ Hậu lại lo sợ hai mẹ con Bạc Cơ, Lưu Hằng làm phản nên lệnh cho Vân Tịch đổi tên thành Đậu Y Phòng và đưa đến Đại Quốc làm nội gián bằng cách ban hôn với Lưu Hằng.

ảnh phim mỹ nhân tâm kế sctv9

Vì thương sinh thiên hạ và cũng để Lữ Hậu tin tưởng, nàng đã đề nghị với Lưu Hằng tu sửa lăng tẩm bí mật luyện binh. Mọi người xung quanh đều cho nàng là " hồng nhan họa thủy ", chỉ duy Lưu Hằng thủy chung tin tưởng nàng, còn phong nàng làm Hoàng Hậu. Phu thê cùng trải qua rất nhiều biến cố, tạo thành thiên thu đại nghiệp. Tuy là Mẫu nghi thiên hạ, nàng lại cảm thấy quyền lực và tình cảm hiện có đang dần mất đi. Nàng tìm mọi cách vãn hồi tình cảm của trượng phu, ngăn cản các nhi tử tàn sát lẫn nhau, dùng thủ pháp độc đáo của mình, hết lần này đến lần khác, hóa giải mọi nguy cơ, góp phần sáng lập một thời kỳ thịnh thế " Văn Cảnh chi trị ", tên của nàng cũng được ghi vào sử sách, được hậu nhân xưng tụng.

Mỹ Nhân Tâm Kế sctv9

Từ khóa: Mỹ Nhân Tâm Kế tập cuối, SCTV4 - Schemes Of A Beauty, my nhan tam ke, xem phim Mỹ Nhân Tâm Kế

    Xem phim Mỹ Nhân Tâm Kế SCTV4 - Schemes Of A Beauty trọn bộ, Phim Mỹ Nhân Tâm Kế, Mỹ Nhân Tâm Kế,SCTV4 - Schemes Of A Beauty, xem phim SCTV4 - Schemes Of A Beauty thuyet minh, xem Mỹ Nhân Tâm Kế vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV4 - Schemes Of A Beauty ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mỹ Nhân Tâm Kế tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mỹ Nhân Tâm Kế tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mỹ Nhân Tâm Kế tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...
Loading...