Loading...

Phim Sự Quyến Rủ Xấu XaRoy Leh Sanae Rai

Trạng thái:
Tập 28/28

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Push Puttichai, Malinee Adelaide Coates, Aerin Siripon Yuktadatta, Pai Sitang Punpop, Lily Pantila Pansirithanachote, Chin Chinawut Indracusin, Note Panayanggoo,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(5 điểm dựa trên 1 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Sự Quyến Rủ Xấu Xa - Roy Leh Sanae Rai

Sự Quyến Rủ Xấu Xa Tập 28/28 câu chuyện về tình yêu và cuộc sống của cô gái được thừa kế một gia tài kếch xù từ người tỷ phú cùng với một người đàn ông ma mãn, cuộc tình của cặp đôi trai tài gái sắc, nhưng số phận nghiệt ngã thay cho 2 người khi người yêu cũ của 1 trong 2 người quay lại về muốn kết hôn cùng họ thì tình cảm lúc đó đã bị rạng nức, sao nhiều lần do âm mưu của cô gái thứ 3 thì sự tình đã không còn cứu vãn tình thế cho nên họ đã chia tay, trãi qua nhiều năm trời tình cảm vẫn còn ấp ủ trong người họ và định mệnh cho họ 1 lần nữa lại gặp nhau. 

ảnh phim sự quyến rủ xấu xa

Chuyện phim được bắt đầu với tình tiết tỷ phú Kasemrat - chủ sở hữu của dịch vụ giải trí nổi tiếng Harem. Ông bị mắc bệnh ung thư gan ở giai đoạn cuối ,cho nên ông cần tìm người thừa kế gia sản của mình. Kasemrat tìm tung tích của gia đình người bạn quá cố Jakapot, người mà ông đã từng hợp tác và hãm hại sau lưng vào 20 năm trước. Cuối cùng thì Kasemrat cũng tìm thấy được con gái duy nhất của ông Jakapot là Namneung.  Namneung sống cùng với mẹ mình là Pimpit và kiếm sống qua ngày nhờ vào tiệm tóc nhỏ.

Sau khi Kasemrat qua đời, con trai duy nhất của ông là Kongpop (Push Puttichai ) đã yêu cầu luật sư Tianchai công bố di chúc . Anh chàng này đã thật sự thất vọng và tức giận khi biết tài sản của mình là thuộc về một người mà anh không hề quen biết. Để lấy lại những thứ vốn thuộc về mình, Kongpop đã quyết định lên kế hoạch tiếp cận Namneung và khiến cho cô nàng này yêu mình. Sau mọi nỗ lực của mình ,cuối cùng Namneung cũng yêu và đồng ý kết hôn cùng với Kongpop. Mọi thứ dường như sụp đỗ sau khi Namneung biết được sự thật về di chúc và Kongpop thừa nhận mọi việc của anh làm . Mẹ cô cũng kể cho cô nghe những việc trong quá khứ mà gia đình của Kongpop đã làm với gia đình cô.

các nhân vật chính trong

Kongop ghen tuông khi thấy "vợ mình" thân thiết với Tor (Chin Chinawut Indracusin) , anh đã không kiềm chế được nên đã chiếm đoạt Namneung. Và anh dần nhận ra rằng bản thân mình không thể sống thiếu Namneung. Tuy nhiên vì lời bịa đặt của Ponfah mà Kongpop đã hiểu lầm rằng Namneung thật sự đem lòng yêu Tor nên anh đã yêu cầu ly hôn mà không cần tài sản của cô. Liệu rằng đến cuối cùng Kongpop và Namneung có một kết thúc tốt đẹp hay không khi bên cạnh hai người luôn có những vệ tinh "rình rập" thế kia? Kính mời quý vị và khán giả đón xem!

 phim su quyen ru xau xa

Loading...

Từ khóa: Xem phim Roy Leh Sanae Rai, phim Sự Quyến Rủ Xấu Xa, su quyen ru xau xa, su quyen ru xau xa

    Xem phim Sự Quyến Rủ Xấu Xa Roy Leh Sanae Rai trọn bộ, Phim Sự Quyến Rủ Xấu Xa, Sự Quyến Rủ Xấu Xa,Roy Leh Sanae Rai, xem phim Roy Leh Sanae Rai thuyet minh, xem Sự Quyến Rủ Xấu Xa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Roy Leh Sanae Rai ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Sự Quyến Rủ Xấu Xa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sự Quyến Rủ Xấu Xa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sự Quyến Rủ Xấu Xa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...