Loading...

Phim Thâm Cung Điệp ẢnhVTVcab 7 Mystery In The Palace

Trạng thái:
32 Tập

Đạo diễn:
Lưu Phùng Thanh,Từ Huệ Khang

Diễn viên:
Cam Đình Đình, Mễ Tuyết, Nghê Tề Dân, Trịnh Gia Dĩnh

Thể loại:
Cổ Trang

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2014

Xem bình luận

Đánh giá phim

(1 điểm dựa trên 1 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Thâm Cung Điệp Ảnh - VTVcab 7 Mystery In The Palace

Thâm Cung Điệp Ảnh  Bắt đầu từ một vị cách cách đi chơi lêu lõng bên ngoài, một hôm đi chơi với quần thần và nhóm cận vệ, trong lúc ham vui quá chén nên Dĩ Đan đã đi lạc vào cung tẩm của vị hoàng đế đường triều Khang Hy. Củng trong lúc quá chén với lại trong thâm cung quen thuộc của mình nữa nên vua tưởng là một số phi tần của mình, giữa hai người có ân ái nồng cháy xát thịt với nhau, hai người quấn nhau đến sáng và trong dân trào sảng khoái Điệp Ảnh hoàng cung. Chuyện tình một đêm xuất phát từ một nhầm lẫn. Dĩ Đơn cách cách - em gái cùng cha khác mẹ của hoàng đế Khang Hy - được gả về phủ Liệt Thân Vương. Vào buổi tối trước khi lên kiệu hoa, Dĩ Đơn uống rượu say vào ngủ nhầm trên giường của anh trai. Hoàng thượng cũng trở về sau một cuộc say và tưởng em gái mình là một phi tần nào đó. Nhục nhã khi phát hiện ra sự việc, nàng cách cách đã từ hôn.

Thâm cung điện ảnh

Cô bỏ nhà ra đi khi biết mình mang thai. Đến Khi tỉnh dậy mới biết là đêm qua mình với hoàng đế đã mặn nồng trong thâm cung của ông, Dĩ Đan mới biết lỗi lầm của mình nhưng sau đó nàng phát hiện được mình có thai, nàng liền li thân với vợ của mình là Liệt Thân Vương, nàng trốn đi lên núi Am Mi chờ ngày sinh nở ra chúng, cô đành bỏ nhưng nghĩ lại con là của trời cho với lại cô củng không còn đường nương thân trong Thâm Cung Điệp Ảnh nữa, sau khi đến ngày chuyển dạ cô hạ sinh ra một cặp năm nữ, nhưng bị nhóm sát thủ tấn công và đuổi bắt, trước tình thế nguy cấp cô mới giao đứa trẻ lại cho một cung nữ để thoát thân khỏi Thâm Cung.

phim thâm cung điện ảnh

Loading...

Từ khóa: Mystery In The Palace, tham cung dien anh, Thâm Cung Điệp Ảnh

    Xem phim Thâm Cung Điệp Ảnh VTVcab 7 Mystery In The Palace trọn bộ, Phim Thâm Cung Điệp Ảnh, Thâm Cung Điệp Ảnh,VTVcab 7 Mystery In The Palace, xem phim VTVcab 7 Mystery In The Palace thuyet minh, xem Thâm Cung Điệp Ảnh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVcab 7 Mystery In The Palace ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thâm Cung Điệp Ảnh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thâm Cung Điệp Ảnh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thâm Cung Điệp Ảnh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...