Loading...

Phim Thiên Địa Hào TìnhSecret of the Heart Thuyết Minh

Trạng thái:
Tập 62/62

Đạo diễn:
Thích Kỳ Nghĩa

Diễn viên:
La Gia Lương, Châu Hải My, Quách Ái Minh, Huỳnh Nhật Hoa, Trần Cẩm Hồng, Thái Thiếu Phấn, Tuyên Huyên

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2017

Xem bình luận

Đánh giá phim

(10 điểm dựa trên 3 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Thiên Địa Hào Tình - Secret of the Heart Thuyết Minh

Thiên Địa Hào Tình Phim truyền hình Hong Kong dài 62 tập của đạo diễn: Thích Kỳ Nghĩa. Với bản tính thích ăn chơi nên Thượng Văn luôn luôn bị ba là Nhất ca la hoài. Nhất ca chơi rất thân với bà Mi là mẹ của Gia Minh, Gia Tuệ, Gia Hùng và mọi bí mật của bà ông đều biết hết. Gia Minh yêu Thượng Văn và anh cũng yêu cô. Thượng Văn quyết tâm làm lại cuộc đời nhưng bất ngờ thay ông chủ của Gia Minh là Cam Thụ Sinh yêu Gia Minh nên giữa họ xảy ra mới tình tay ba. Gia Tuệ là tiếp viên hàng không, cô yêu Thụ Sinh rồi đã có con với anh nhưng vì biết chị mình cũng yêu Thụ Sinh nên cô quyết định ra nước ngoài sống và sinh con.

Phim Thien Dia Hao Tinh Nhưng khi Gia Tuệ sắp đến ngày sinh cũng đến ngày cưới của chị vì cô ko quen thời tiết bên nước ngoài nên về nước, khi trở về cô đã chúc chị mình đám cưới vui vẻ mà ko nói ra đứa con là của Thụ Sinh. Nhưng sự thật được phơi bày, Gia Minh rất giận Thụ Sinh, giận luôn cả Gia Tuệ vì dối mình. Gia Tuệ giải thích là cô ko muốn giấu chị vì ko muốn làm tan rã hạnh phúc gia đình của chị. Thụ Sinh có người cháu là Cam Lượng Hoành vốn là con của bà Mi và chồng còn Gia Hùng mới là con của Thụ Bồi và Mi vì hồi xưa ông Bồi do say xỉn đã làm bậy với bà Mi nên bà rất ghét Gia Hùng và do xưa nghèo nên bà mới nói Lượng Hoành là con Thụ Bồi.

Lượng Hoành đã giết người yêu cũ của Gia Hùng là Kelly do cô biết quá nhiều về lỗi lầm của anh và hại luôn cả Diana cũng là người yêu Gia Hùng và giấu xác cô ko ai biết kể cả khi anh chết cũng ko nói ra khiến cho Gia Hùng cứ hy vọng là Diana còn sống và đi tìm mãi. Trải qua nhiều sóng gió thì Gia Minh cặp với Thượng Văn do Thụ Sinh nhường bước.

Thiên Địa Hào Tình Hong Kong

Loading...

Từ khóa: Phim Hong Kong, thien dia hao tinh, Thiên Địa Hào Tình

    Xem phim Thiên Địa Hào Tình Secret of the Heart Thuyết Minh trọn bộ, Phim Thiên Địa Hào Tình, Thiên Địa Hào Tình,Secret of the Heart Thuyết Minh, xem phim Secret of the Heart Thuyết Minh thuyet minh, xem Thiên Địa Hào Tình vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Secret of the Heart Thuyết Minh ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thiên Địa Hào Tình tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Địa Hào Tình tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Địa Hào Tình tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...