Loading...

Phim Thiên Định Phu ThêSCTV6

Trạng thái:
Trailer

Đạo diễn:
SNTV

Diễn viên:
Lâm Khiết Ngọc, Từ Han, Phương Văn Lâm, Lý Hưng Văn, Hồng Thành Dương, Từ Hanh, Trần Ninh Phong

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Đài Loan

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Thiên Định Phu Thê - SCTV6

Thiên Định Phu Thê  chuyện tình yêu chỉ đẹp khi mới bắt đầu còn sau đó nhất là khi bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân thì tất cả chỉ còn là sự chịu đựng kéo dài, nhưng vẫn có những TÌnh yêu gắn bó bên nhau trọn đời mà không hề cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi đó là gia đình ông Lâm Á Bá.

phim thiên định phu thê sctv6

Xem phim Thien Dinh Phu The: Lâm Á Bá- một trung sĩ nghỉ hưu chí công vô tư dù đôi lúc thích khoe khoang và cố chấp. Bên ngoài luôn đứng ra chu tất mọi việc như một người anh cả mẫu mực nhưng mọi sự trong nhà lại luôn nhờ vào Ôn Lệ Hoa- người vợ của mình. 30 năm chung sống, cuộc hôn nhân của họ cũng không tránh khỏi những lúc thăng trầm, cự cãi, đấu tranh rồi nương tựa và thương yêu nhau… tất cả điều ấy cũng giống như một thứ gia vị giúp tình yêu hậu hôn nhân của họ thêm phần “cay nồng”, ý nghĩa. Cùng với 5 người con và hai cháu nội, họ đã vun đắp nên một Lâm gia tam đại đồng đường đầy tiếng cười vui, hạnh phúc.

Ảnh phim thiên định phu thê sctv6

Kính Đường- trưởng tử trong nhà, dù đã yên bề gia thất bên người vợ hiền dâu thảo Thục Quyên, nhưng vẫn luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người trong nhà. Cô em gái Văn Tịnh dù rất xinh đẹp, tài giỏi nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ý trung nhân. Dân Đường- cậu con trai thứ 2 của Lâm gia, một MC hộp đêm năng động, hài hước nhưng cũng như chị gái, anh luôn khao khát nhân duyên như ý. Cậu em út Gia Đường may mắn khi sớm tìm được người bạn thanh mai trúc mã Tú Huệ- nhân viên của ông Lâm, nhưng hơn tất cả, Lâm gia vẫn không giấu được nỗi lo lắng khi cô con gái út Văn Linh dù đã đến tuổi thành gia lập thất nhưng vẫn không biết gì về chuyện làm bạn gái, làm vợ, làm dâu…

Phim Thiên ĐỊnh Phu Thê mỗi tính cách và cũng chính sự trái ngược trong suy nghĩ, hành động của các thành viên trong Lâm gia đã điểm tô thêm sắc màu cho cuộc sống gia đình, và chuỗi ngày êm đềm của tam đại đồng đường thuận hòa nổi tiếng trong thôn sẽ mãi là như vậy nếu không có một ngày, Hân Lạc- cháu đích tôn của Lâm gia bất ngờ dẫn Xảo Phân- cô bạn gái 16 tuổi đang mang thai, về ra mắt gia đình… Lâm gia sẽ đối mặt với chuyện này như thế nào?

thiên định phu thê

Loading...

Từ khóa: , sctv6, thien dinh phu the, phim Thiên Định Phu Thê

    Xem phim Thiên Định Phu Thê SCTV6 trọn bộ, Phim Thiên Định Phu Thê, Thiên Định Phu Thê,SCTV6, xem phim SCTV6 thuyet minh, xem Thiên Định Phu Thê vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV6 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thiên Định Phu Thê tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Định Phu Thê tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Định Phu Thê tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...