Loading...

Phim Tìm Nhau Giữa Mùa ThuTodayTV

Trạng thái:
18 Tập

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
JESDAPORN PHOLDEE

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(5 điểm dựa trên 8 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Tìm Nhau Giữa Mùa Thu - TodayTV

Tìm Nhau Giữa Mùa Thu được phát sóng lúc 11h hàng ngày từ 09/3/2015 trên TodayTV.  Được ví như màn khiêu vũ của nước mắt, sẽ gợi lại những giọt nước mắt đã rơi trên chuyện tình của Eun Seo và Joon Seo năm nào, gợi lại con đường mùa thu nghiêng nghiêng chảy giữa những hàng cây, câu chuyện bắt đầu bằng cuộc tráo đổi vô tình của định mệnh giữa hai đứa trẻ sơ sinh khi hai bé gái Pitcha và Pan ra đời cùng ngày tại một bệnh viện. Vui mừng khi thấy mặt em gái, cậu bé Patin đã làm rơi nhãn tên của Pitcha và Pan xuống sàn nhà. Một y tá dán lại nhãn nhưng lại sơ suất dán nhầm. Cuộc tình của hai anh em không cùng huyết thống cũng từ đó mà se nên duyên nợ. 

tìm nhau giữa mùa thu

Lớn lên, số phận run rủi hai cô gái gặp lại nhau ở trường học. Pan không thích Pitcha bởi Pitcha được sống yên ấm bên gia đình khá giả, trong khi Pan kém may mắn hơn khi chịu gia cảnh nghèo khổ. Trong một lần cả hai xảy ra chuyện, Pitcha phải nhập viện. Tai nạn bất ngờ khiến gia đình Patin phát hiện ra Pitcha không mang cùng nhóm máu với họ. Sự thật Pan và Pitcha được đưa trở lại gia đình thực của mình. Gia đình họ chuyển đến Mỹ. Patin cũng cách xa Pitcha từ đó. Mười năm thấm thoắt trôi qua, quá khứ tươi đẹp cùng Pitcha vẫn vẹn nguyên trong trái tim Patin thôi thúc chàng trai trẻ trở về Parnburi một lần nữa, dù anh đã hứa hôn với Aorn acerca-in, một cô gái cùng du học ở nước ngoài.

tim nhau giua mua thu

Tình cờ, Patin gặp lại Pitcha, lúc bấy giờ đã là thiếu nữ trẻ xinh đẹp, làm việc tại một khách sạn 5 sao mà con trai chủ sở hữu của khách sạn, Pachara, lại là bạn thân của Patin từ ngày bé. Họ bắt đầu mối quan hệ mới, sâu nặng hơn tình anh em xưa cũ. Tình yêu của họ sẽ ra sao khi bên cạnh Patin còn có Aorn và Pachara, gã trai giàu có, hào hoa nhưng si tình cũng yêu Pitcha thầm lặng. Tình cảm từ thuở ấu thơ sẽ được hồi sinh thành tình yêu mãi mãi hay khán giả thêm một lần nữa phải rơi nước mắt trên cuộc tình đầy bi kịch của đôi uyên ương như phiên bản gốc vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ, chờ đợi người xem theo dõi và cảm nhận.

ảnh phim : tìm nhau giữa mùa thu

Loading...

Từ khóa: Tìm Nhau Giữa Mùa Thu tập 1, Tìm Nhau Giữa Mùa Thu tập cuối, phim Tìm Nhau Giữa Mùa Thu, Tìm Nhau Giữa Mùa Thu

    Xem phim Tìm Nhau Giữa Mùa Thu TodayTV trọn bộ, Phim Tìm Nhau Giữa Mùa Thu, Tìm Nhau Giữa Mùa Thu,TodayTV, xem phim TodayTV thuyet minh, xem Tìm Nhau Giữa Mùa Thu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tìm Nhau Giữa Mùa Thu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tìm Nhau Giữa Mùa Thu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tìm Nhau Giữa Mùa Thu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...