Loading...

Phim Tình Em Rực NắngD-Dramas

Trạng thái:
16 Tập

Đạo diễn:
Tinh em ruc nang

Diễn viên:
Han Ji Hye, Yoon Kye Sang,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(8 điểm dựa trên 6 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Tình Em Rực Nắng - D-Dramas

Tình Em Rực Nắng ( 20 tập) Tập 6-7-8-9-10-11-12-13-14 Nội dung đơn giản, đường dây câu chuyện không quá phức tạp, nhưng Tình em rực nắng đủ kịch tính và sức hút, buộc khán giả phải tò mò, trông ngóng về cái kết của mối tình đầy éo le được bắt đầu bởi sự thù hận giữa đôi nhân vật chính Se Ro và Young Won - một người xem bên kia là kẻ chủ mưu đẩy mình vào con đường tù tội, người còn lại thì cho rằng đó là kẻ đã sát hại người mình yêu năm xưa.

tình em rực nắng 2015

 Xem Phim Tình Em Rực Nắng mang đề tài ân oán nhưng đi ngược với mô típ yêu – hận thường thấy, phim tạo nên hơi thở rất riêng khi buộc chặt yêu thương bằng sợi dây mang tên thù hận. Sự rung động và cách báo thù đầy ngọt ngào - “có 1 không 2” giữa “người báo thù hiền lương” và “kẻ thù thánh thiện” được khai thác tròn đầy cảm xúc, khiến trái tim người xem phải nghẹn ngào, chua xót.  Là con của kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, dù rất thương cha nhưng Jung Se Ro chưa bao giờ đồng tình với lối sống sai trái của ông, chính vì vậy, anh luôn làm việc cật lực và chăm chỉ học tập để vượt qua kỳ thi tuyển của cơ quan ngoại giao – công việc mơ ước của đời anh. Thế nhưng khi nguyện ước ấy trở thành hiện thực thì cũng là lúc Se Ro phải chịu nỗi đau mất cha, và đối diện với mức án oan giết người “trên trời rơi xuống”? Để rồi 5 năm gặm nhấm mối hận sau song sắt.

xem phim tình em rực nắng

Xem Phim Tình Em Rực Nắng vết nhơ tù tội đã giết chết mọi hoài bão cuộc đời, mục đích sống duy nhất của Se Ro giờ đây chỉ là trả thù. Mục tiêu đầu tiên trong kế hoạch rửa hận của Se Ro là Young Won – CEO của công ty Bella – người mà anh cho rằng đã góp phần dệt nên bi kịch cuộc đời mình. Để đẩy công ty Bella xuống bờ vực phá sản, Se Ro phải bắt đầu cuộc đời một kẻ lừa đảo trong lớp vỏ bọc của người thợ kim hoàng chuyên nghiệp, với tên mới là Eun Soo. 
Cùng với nhóm lừa đảo của cha mình năm xưa, Phim Tinh Em Ruc Nang Se Ro lên kế hoạch tiếp cận Young Won, trở thành nhân viên chính thức của Bella và nhận được sự tính nhiệm tuyệt đối từ cô… Tuy nhiên, đến lúc mọi chuyện sắp thành công thì mục tiêu trả thù trong Se Ro bị lung lay khi anh chợt nhận ra trái tim mình đang rung động trước Young Won, đồng thời phát hiện cô cũng chỉ là nạn nhân, là “con cờ” ngây thơ không hơn không kém trong tay cha mình ở cuộc chiến tiền tài và quyền lực. Thế nhưng, đến lúc này thì mọi chuyện đã đi quá xa, việc từ bỏ hay tiếp tục “cuộc chơi” không còn nằm trong tầm kiểm soát của Se Ro… Phim Tình Em Rực Nắng được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam trên kênh D-Dramas lúc 20h00 hàng ngày, từ 10/10/2015.

Phim Hàn: tình em rực nắng

Loading...

Từ khóa: , D-Dramas, tinh em ruc nang, Xem phim tình em rực nắng

    Xem phim Tình Em Rực Nắng D-Dramas trọn bộ, Phim Tình Em Rực Nắng, Tình Em Rực Nắng,D-Dramas, xem phim D-Dramas thuyet minh, xem Tình Em Rực Nắng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim D-Dramas ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Em Rực Nắng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Em Rực Nắng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Em Rực Nắng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...