Loading...

Phim Xuân MuộnTrọn Bộ

Trạng thái:
Tập 34

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Quốc Lập, Trương Hân Nghệ, Vương Nhã Tiệp.

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2014

Xem bình luận

Đánh giá phim

(68 điểm dựa trên 26 đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Xuân Muộn - Trọn Bộ

Xuân Muộn Chuyện phim hấp dẫn, diễn xuất tinh tế, bộ phim đã phản ánh được một cách sâu sắc đời sống xã hội hiện đại - những mặt trái của kinh tế thị trường và những giá trị nhân văn của mỗi con người. 

Trường Cung Hỷ - một chuyên viên giỏi và chăm chỉ của Phòng y tế quận, sau nhiều năm phấn đấu nay đã vào tuổi ngoại tứ tuần. Anh được bổ nhiệm giữ chức Phó phòng và cuộc sống của anh tưởng sẽ viên mãn hơn vì bề ngoài hiện anh đang có một gia đình hạnh phúc. Vợ anh là Ngải Kiều Kiều - một hoa khôi thời trung học có biết bao chàng trai giàu có theo đuổi nhưng cô vẫn quyết tâm lấy Cung Hỷ vì biết anh là giàu nhiệt huyết và tham vọng – hiện đang làm giám đốc điều hành một công ty truyền thông thành đạt.

xuân muộn

Sau nhiều năm công tác trong môi trường nhà nước bình lặng thiếu sự cọ sát, cạnh tranh, Cung Hỷ dần trở thành một người không còn nhiều tham vọng. Năm tháng cứ qua đi, anh dần trở thành một người lạc hậu trong xã hội kinh kế thị trường và trở thành “người giúp việc” trong gia đình từ khi nào không hay. Ngoài công việc ở Phòng y tế, anh về nhà làm mọi việc của một người nội chợ, còn Kiều Kiều thì tối ngày bận rộn với công việc công ty và lo kiếm tiền.

 Kết cục rồi cũng phải đến, khoảng cách giữa hai vợ chồng ngày càng xa, anh ngày càng thấy mình lạ lẫm với Kiều Kiều và ngược lại. Cả hai cùng nhận thấy điều này và đã cố gắng thay đổi để lưu giữ gia đình nhưng đã quá muộn. Ly hôn đã xảy ra, Cung Hỷ giành quyền nuôi con, Kiều Kiều nhường lại hết nhà cửa và gia sản cho anh.

Mạc Tiểu Lợi – một y tá lớn tuổi chưa xây dựng gia đình mới về công tác tại Phòng y tế của Cung Hỷ. Hai người đã cùng nhau vượt qua nhiều chuyện, họ tìm thấy tiếng nói chung, sự đồng điệu và rồi một cái kết có hậu cũng diễn ra.

 

 

Loading...

Từ khóa: Xuân Muộn tập cuối, phim Xuân Muộn, xuan muon, Xuân Muộn

    Xem phim Xuân Muộn Trọn Bộ trọn bộ, Phim Xuân Muộn, Xuân Muộn,Trọn Bộ, xem phim Trọn Bộ thuyet minh, xem Xuân Muộn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Xuân Muộn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xuân Muộn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xuân Muộn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...