Download Phim Abyss Viên Đá Bí Ẩn Trọn Bộ Thuyết Minh

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2019

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Abyss Viên Đá Bí Ẩn

Lịch chiếu phim

Phim Hàn Quốc: Abyss Viên Đá Bí Ẩn - Abyss (2019) lên sóng ngày 06/05/2019.

Download nội dung phim:

Download abyss vien da bi an. Tải Phim Abyss Viên Đá Bí Ẩn của đạo diễn: Yoo Je Won. Diễn viên: Park Bo Young, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Jae, Lee Shi Eon, Han So Hee, Kwon Soo Hyun.

Phim Hàn Quốc: Abyss Viên Đá Bí Ẩn - Abyss (2019) Tập 16/16 Vietsub HD tên khác: Địa Ngục ( Abyss: Viên Đá Ma Thuật) xoay quanh cô nàng công tố viên xinh đẹp, tài năng Ko Se-Yeon (Kim Sa-Rang) và hành trình linh hồn của cô nhập vào thân xác do Park Bo-Young thủ vai. "ABYSS" là một viên đá kì diệu có sức mạnh tái sinh linh hồn người chết vào một thân xác hoàn toàn khác. 

Mặc dù rất thông minh và giàu có, nhưng anh chàng luôn tự ti về ngoại hình xấu xí của mình. Sau khi có được viên đá cẩm thạch bí ẩn (Abyss Viên Đá Bí Ẩn), Cha Min đã “lột xác” thành quản trị viên đẹp trai lịch lãm của một công ty luật danh tiếng.

Cha Min cũng sử dụng sức mạnh bí ẩn này để làm sống lại Go Se Yeon, một nữ công tố viên cứng rắn, thành đạt và khả ái nhưng qua đời do tai nạn. Được hồi sinh thành nữ luật sư có nhan sắc thường thường bậc trung, cô bắt đầu khám phá hàng loạt bí mật đáng sợ.

Phim Abyss Viên Đá Bí Ẩn 2019

Xem phim Abyss Viên Đá Ma Thuật - Abyss viên đá bí ẩn Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Abyss Viên Đá Ma Thuật Trọn Bộ

Giói thiệu: Phim bộ Hong Kong

Loading...