Download Phim Ải Mỹ Nhân THVL1

Thể loại:
Cổ Trang

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Đánh giá phim

(47 điểm dựa trên 15 đánh giá)

Ải Mỹ Nhân

Download nội dung phim:

Download ai my nhan. Tải Phim Ải Mỹ Nhân của đạo diễn: Xuân Phước. Diễn viên: NSƯT Thanh Điền, Đan Thy, Thiên Hương, Huy Cường, Quách Cung Phong, .

Ải Mỹ Nhân tập 35/35 HD THVL1 phim Truyền Hình Việt Nam cổ trang về đề tài tình cảm, tâm lý xã hội Phim Ai My Nhan là câu chuyện tình cảm nhiều sóng gió trong gia tộc “một chồng 3,4,5 bà vợ” với những cảnh tình éo le, nhiều gút mắc rắc rối, mâu thuẫn, yêu, ghét, hận thù… Bối cảnh xã hội phong kiến những năm đầu thế kỷ 20 cùng hệ quả nặng nề của chế độ đa thê sẽ là mảnh đất màu mỡ để các diễn viên bộc lộ năng lực diễn xuất của chính mình.

Ảnh Phim

Xem phim Ai My Nhan: Lương Thế Thành vào vai Hậu Sanh, con trai thứ của hội đồng Thanh, nổi tiếng giàu có tại vùng Cù Lao. Tính tình hiền lành, thật thà và thương người khiến anh bị lợi dụng và rơi vào nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Hậu Sanh được ông Thanh (Thanh Điền) cưới cho người vợ đầu là Lụa (Thúy Diễm), cô gái có tính tình chanh chua, nói nhiều và bộc trực. Vốn xuất thân nghèo khó và mồ côi cha, Lụa làm nghề bán cá ở chợ để nuôi sống gia đình. Ban đầu, Lụa chấp nhận lấy Hậu Sanh để có tiền chữ bệnh cho mẹ già, nên cô luôn coi anh là người chồng hờ. Lụa cũng hay gây sự với Hậu Sanh do bức xúc chuyện anh khù khờ và tốt bụng vô cớ với bất kì ai. 

ải mỹ nhân Việt Nam

Tuy nhiên, sau thời gian sống chung, cặp đôi dần nảy sinh tình cảm. Trong một buổi tiệc, Hậu Sanh vì uống quá chén nên đi nhầm phòng ngủ của Mai (Diệp Bảo Ngọc). Vì danh dự gia đình, anh đành cưới cô về làm vợ hai. Tuy nhiên, Hậu Sanh lại tỏ ra lạnh nhạt với Mai, khiến cô căm ghét và quyết loại trừ Lụa để độc chiếm chồng.

Phim Viet còn có sự tham gia của Dương Cẩm Lynh trong vai Phụng Kiều, một ca nữ nổi tiếng ở phòng trà.  Sở hữu giọng hát ngọt ngào và vẻ đẹp sắc sảo, Phụng Kiều khiến ông Thanh say đắm và quyết định rước cô về làm bà Tư. Từ ngày bước chân vào nhà ông hội đồng, bà Tư lộ rõ bộ mặt gian xảo và bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Bà kênh kiệu với những thê thiếp khác, câu kết với kẻ xấu để hại chồng nhằm chiếm tài sản. Tuy nhiên, đến phút cuối, bà Tư cũng nhận lấy cái kết cay đắng cho cuộc đời mình.

xem Phim Ải mỹ nhân

phim ải mỹ nhân tập 36

phim ải mỹ nhân tập cuối

phim ải mỹ nhân tập 2

Xem phim ải mỹ nhân tập 4

phim ải mỹ nhân tập 26

ải mỹ nhân tập 34

phim ải mỹ nhân tập 20

ải mỹ nhân tập 29

Loading...