Download Phim Bản Lĩnh Người Vợ TodayTV Trọn Bộ

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2019

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Bản Lĩnh Người Vợ

Lịch chiếu phim

Xem phim Bản Lĩnh Người Vợ phát sóng ngày 7/6

Download nội dung phim:

Download ban linh nguoi vo. Tải Phim Bản Lĩnh Người Vợ của đạo diễn: Đang cập nhật. Diễn viên: Đang cập nhật.

Phim Bản Lĩnh Người Vợ Tập 35-36-37-38-39-40 TodayTV em chỉ đang tỏ ra mình ổn để cố gắng gìn giữ nơi mà em đã dành cả thanh xuân để yêu, người mà em đã dành cả đời để trân trọng.

Những suy tư đau đớn đó đã theo chân Wiganda trong suốt nhiều năm trời, bản lĩnh người vợ cô chỉ muốn giữ một gia đình hoàn hảo, hình ảnh một người cha tốt cho các con.

Vợ chồng Wiganda và Aniroot giàu có, nỗi tiếng từng được mọi người ca tụng và ngưỡng mộ bởi bên cạnh ngoại hình hoàn hảo, học vị xuất chúng. Ai cũng cho rằng họ sẽ sống một cuộc đời hạnh phúc, đáng mơ ước.

Aniroot- người chồng lại là một tay chơi thứ thiệt với rất nhiều người tình và Aniroot đã lộ bản chất người đàn ông trăng hoa ngay trong những tháng ngày hưởng tuần trăng mật ở Penang.

Còn Wiganda với bản lĩnh của mình quyết định im lặng, tha thứ thậm chí là chịu đựng tất cả các thể loại “tiểu tam” luôn mon men xen vào giữa cuộc sống vợ chồng cô chỉ vì Wiganda hy vọng rằng chồng cô sẽ có một ngày thay đổi.

Aniroot vẫn dửng dưng và tận hưởng niềm vui khoái lạc cùng những cô nhân tình nóng bỏng chẳng đoái hoài gì vợ con. Trong số đó có Ornin- cô gái sẵn sàng hạ bệ Wiganda để chiếm lấy người đàn ông của cô.

Liệu Wiganda có tiếp tục chịu đựng hay đứng lên bảo vệ hạnh phúc hôn nhân? Còn Aniroot và Ornin, cái kết nào dành cho những kẻ dối trá?

Phim bản lĩnh người vợ Thái Lan

Phim Bản Lĩnh Người Vợ Thái Lan TodayTV!

Xem Phim bộ Bản Lĩnh Người Vợ trailer Tập cuối!

Phim Bản Lĩnh Người Vợ trọn bộ Thái Lan mới nhất!

Loading...