Download Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu Trọn Bộ Thuyết Minh

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2019

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu

Lịch chiếu phim

Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu: Chủ Nhật - Thứ 6 hằng tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 7 1 tập trên Phimviethan.com

Download nội dung phim:

Download chuyen du lich gap duoc tinh yeu. Tải Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu của đạo diễn: Đang cập nhật. Diễn viên: Cảnh Điềm, Trần Hiểu, .

Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu Tập 52/52 Full HD Vietsub phim bộ Trung Quốc 2019 Bức tranh " Bảo bối" nổi tiếng của họa sĩ danh tiếng Sở Hồng Phi liên quan tới một vụ án ma túy và rửa tiền đa quốc gia. Lý Tâm Nguyệt nhân viên văn phòng sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu để mua bức tranh này. trong một chuyến du lịch Lý Tâm Nguyệt gặp được tình yêu của mình.

Phim chuyến du lịch gặp được tình yêu

Trong Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu tức thì, cô được Kim Tiểu Thiên – một cảnh sát theo dõi sát sao như hình với bóng và Tiểu Thiên đã gặp không ít khó khăn bởi bản tính mạnh mẽ và có phần đanh đá của Tâm Nguyệt. Cả hai bị lên nhầm chuyến xe lập nghiệp của Sở Chi Hàn – con trai họa sĩ Sở Hồng Phi rồi vô tình nảy sinh tình cảm.

Phim chuyến du lịch gặp được tình yêu Trung Quốc

Mọi chuyện trở nên rắc rối xảy đến khi Tâm Nguyệt bị tổ chức buôn ma túy bắt cóc và dĩ nhiên với tình yêu của mình dành cho cô, Tiểu Thiên liều mình đi giải cứu bất chấp hiểm nguy. Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu Tập cuối, chuyen du lich gap duoc tinh yeu, phim tam ly hay, phim tam ly trung quoc, phim trung quoc hay, phim tam ly 2019, phim trung quoc 2019, chuyến du lịch gặp Được tình yêu vietsub, chuyến du lịch gặp Được tình yêu thuyết minh, chuyến du lịch gặp Được tình yêu trọn bộ, xem phim chuyến du lịch gặp được tình yêu.

Loading...