Loading...

Download Phim Cuộc Chiến Gia Tộc VTV3

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Ấn Độ

Năm:
2016

Đánh giá phim

(662 điểm dựa trên 130 đánh giá)

Cuộc Chiến Gia Tộc

Lịch chiếu phim

Bộ phim Cuộc Chiến Gia Tôc được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 11h15 các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ ngày 29/11/2016

Download nội dung phim:

Download cuoc chien gia toc. Tải Phim Cuộc Chiến Gia Tộc của đạo diễn: Lalit Mohan. Diễn viên: Nakuul Mehta, Surbhi Chandana, Vrushika Mehta, Kunal Jaisingh, Leenesh Mattoo, Neha Lakshmi Lyer.

Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 364-365-366-367 VTV3 dài 365 tập cuối kể về ba anh em, mỗi người có một tính cách, một lý tưởng sống khác nhau. Xem Phim Cuoc Chien Gia Toc Shivaay là một chàng trai lạnh lùng, kiên định và thông minh nhưng lại không có niềm tin vào tình yêu và hôn nhân. Với tư cách là người nhiều tuổi nhất, Shivaay luôn tỏ ra kiêu căng và rất dễ nổi giận, giống hệt như người chú Tej của mình.

Phim Ấn Độ Omkara là một nghệ sĩ điêu khắc chuyên nghiệp. Ẩn sau vẻ bề ngoài bất cần là một tâm hồn cô đơn và trái tim đầy tổn thương, nên cuộc sống của Omkara không tránh khỏi cạm bẫy tình – tiền.

Rudra – cậu em út một người theo chủ nghĩa ăn chơi khi suốt ngày chỉ đắm chìm với xe cộ, phụ nữ và tiệc tùng. Rudra luôn mơ mộng một cuộc sống lãng mạn, hoàn hảo.

Phim Cuộc Chiến Gia Tộc - Tình yêu của ba anh em cũng gặp không ít trắc trở. Bất chấp sự nghi ngờ trong tình yêu và cuộc hôn nhân được định sẵn với Tia, Shivaay vẫn bắt đầu mối quan hệ tình cảm với một cô gái mồ côi tên là Anika, xuất thân trong một gia đình thuộc tầng lớp hạ lưu. Còn Omkara và Rudra cũng bắt đầu một tình yêu bất ngờ với những cô gái mà trước đây chưa bao giờ là mẫu người lý tưởng của họ. Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

cuoc chien gia toc

Loading...