Download Phim Dập Tắt Lửa Lòng THVL1 Trọn Bộ

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2019

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Dập Tắt Lửa Lòng

Lịch chiếu phim

Bộ phim truyện Việt Nam "Dập tắt lửa lòng" được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ ngày 25/04/2019.

Download nội dung phim:

Download dap tat lua long. Tải Phim Dập Tắt Lửa Lòng của đạo diễn: Dập tắt lửa lòng. Diễn viên: Lê Ba, Vũ Linh, Tài Linh, Phương Hồng Thủy.

Phim Dập Tắt Lửa Lòng Tập 45 Tập 46/46 tập cuối THVL1 Trọn bộ khi tình yêu thắp lửa, lửa lòng người cháy râm ran. Diễn viên Lê Bê La thủ vai nữ chính, người yêu cô là Thành, một người trong gia đình giàu có. Khi anh đưa cô về giới thiệu ở nhà thì cô luôn phải chịu nhiều ấm ức tủi nhục, mọi người trong gia đình bạn trai luôn cho rằng cô là đứa nhà quên nghèo hèn không xứng đáng với con trai mình. Lúc này người yêu của của Thành lại trở về quấy rầy, cô dùng nhiều thủ đoạn của mình để khiến cho vợ thành hiểu lầm là anh đã hết tình cảm với mình và vợ thành quyết định buông tay.

Phim Việt Nam: Dập tắt lửa lòng 2019

Phim Việt Nam: Dập Tắt Lửa Lòng nhiều sóng gió xẩy ra với hạnh phúc của cô, liệu làm thế nào để cô có thể vượt qua, hay đứng dậy đấu tranh giành lấy hạnh phúc? Đón xem trên Phimviethan.com!

Xem phim Việt Nam online hay

Tuyển tập phim Việt Nam hay nhất!

Phim bộ Việt Nam mới nhất hiện nay!

Loading...