Loading...

Download Phim Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng VTV3

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2018

Đánh giá phim

(193 điểm dựa trên 70 đánh giá)

Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng

Lịch chiếu phim

Bộ phim Đêm Trắng Ở Ap-Gu-Chơng lúc 22h40 các ngày thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần từ ngày 7-5

Download nội dung phim:

Download dem trang o ap gu chong. Tải Phim Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng của đạo diễn: Bae Han Chun. Diễn viên: Jung Hye Sung, Ok Dan Shil,Kang Eun Tak, Park Ha Na, Im Chae Moo,.

Đêm Trắng Ở Apgujeong VTV3 Tập 112/112 Thuyết Minh Bản Đẹp Baekya (Park Ha Na): Cha mẹ mất sớm, Baekya chỉ còn anh trai là người thân duy nhất trong gia đình. Baekya quý anh trai tới mức luôn tỏ ra khó chịu mỗi khi thấy anh phải làm việc nhà hay giúp đỡ chị dâu. Phim Đêm Trắng Ở Ap-Gu-Chơng với bản chất tính toán và vị kỷ, Baekya sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để đạt được mục đích.  Jang Hwa Um (Kang Eun Tak): Đạo diễn của đài truyền hình cáp HBN, một người đàn ông chung thuỷ và tận tâm với gia đình. Hwa Um sống rất nguyên tắc nhưng lại khá cởi mở và phóng khoáng với các bạn thân. 

Dem Trang O Apgujeong VTV3


Phim Hàn Quốc: Dem Trang O Apgujeong - Yook Sun Ji (Baek Ok Dam) Một phụ nữ hiền dịu nhưng rất bạo dạn trong tình yêu. Sun Ji làm việc trong một xưởng nghệ thuật cùng Baekya, bạn thân của cô thời đại học. Hoạt ngôn và sắc sảo, Sun Ji chưa hề thất bại trong bất kỳ cuộc tranh luận nào nhưng lại dễ dàng mất tự chủ chỉ sau vài ly rượu. Jang Moo Um (Song Won Geun) Trợ lý đạo diễn tại HBN, một người lợi dụng kẻ yếu và nhún mình trước những cá tính mạnh. Moo Um rất hiếu lễ ở nhà nhưng lại tỏ ra ngỗ ngược, ngạo mạn trước bạn bè và đồng nghiệp. Moo Um nể sợ Hwa Um, người vừa là anh trai vừa là sếp trực tiếp của mình.

Loading...