Download Phim Hẹn Ước Mùa Thu Full HD

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2018

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Hẹn Ước Mùa Thu

Lịch chiếu phim

Phim Hẹn Ước Mùa Thu lên sóng các rạp vào ngày 10/05/2019.

Download nội dung phim:

Download hen uoc mua thu. Tải Phim Hẹn Ước Mùa Thu của đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng. Diễn viên: Yoon Trần, Kay Trần, Hoàng Oanh, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Nam, NSƯT Mạnh Cường, Lan Phương.

Phim Hẹn Ước Mùa Thu Full HD 'Mong ước kỷ niệm xưa' phim chiếu rạp Việt Nam 2019 Trailer. Như bao câu chuyện tuổi mới lớn, họ hứa hẹn cùng nhau đến Hàn Quốc vào mùa thu, chinh phục những chân trời mới. Tình yêu học trò giữa Duy (Yoon Trần) và Pha Lê (Hoàng Oanh). Tai nạn bất ngờ xãy ra khiến mọi thứ đảo lộn. Sau hôn mê sâu kéo dài 15 năm trong bệnh viện, một ngày kia Duy tỉnh dậy. Anh nhớ lời hứa cũ nên quyết tâm tiếp tục hành trình thanh xuân dang dở nhưng nhận ra mọi sự đã thay đổi. Pha Lê có công việc ổn định và mối tình đẹp với Mạnh (Nhan Phúc Vinh), trong khi gia đình Duy cũng xảy ra nhiều biến cố.

Phim hẹn ước mùa thu Việt Nam

Diễn viên trong phim Hẹn Ước Mùa Thu: Yoon Trần - diễn viên trẻ gốc Hà Nội - đảm nhận vai Duy. Anh được đạo diễn và các đồng nghiệp khen thể hiện tốt sự nhiệt huyết, chân thành khi yêu. Hoàng Oanh được đạo diễn đánh giá thể hiện tròn vai Pha Lê thời niên thiếu lẫn trưởng thành. Cô đem đến những cảm xúc tuổi mới biết yêu kèm lo lắng trẻ con. Bộ ba Duy Khánh, Kay Trần, Hoàng Phi đem đến mảng miếng hài hước cho phim. Phong (Duy Khánh) tính cách vui vẻ, đáng yêu. Bình (Hoàng Phi) có nhiều thay đổi không kém các vai chính,

Loading...