Download Phim Hoàng Phi Hồng VTV3 Trọn Bộ

Thể loại:
Cổ Trang, Võ thuật,

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2019

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Hoàng Phi Hồng

Download nội dung phim:

Download hoang phi hong. Tải Phim Hoàng Phi Hồng của đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn. Diễn viên: Trịnh Khải, Lữ Lương Vĩ, Quách Bích Đình, Hải Lục, Kinh Siêu, Chung Sở Hy.

Phim Hoàng Phi Hồng Tập 40/40 VTV3 Xem phim Fei Hung Wong (2017) Tập 40/40 trọn bộ Hoàng Phi Hồng danh y và một võ sĩ nỗi tiếng của lịch sử Trung Quốc, phần này xoay quanh những câu chuyện ở thời tuổi trẻ bồng bột nghịch ngợn của Phi Hồng.

Hoàng Phi Hồng đang nhỏ tuổi nhưng đã đạt danh hiệu tông sư của giới võ thuật Lĩnh Nam, vị lương y nhân hậu, vì vậy ông củng gặp nhiều câu chuyện ly kỳ khi luôn mang hoài bão với cuộc đời. Sau thời gian đương mình ở Đài Loan, ông lui về Quảng Châu hành nghề y hoàn thành ước mong.

Phim Hoang phi hong Trung Quoc

Phim Hoàng Phi Hồng Về Quảng Châu, ông mở hiệu thuốc Bảo Chi Lâm nhưng giới giang hồ không để ông yên. Buộc ông phải rơi vào hoàn cảnh đánh nhau tử sinh ông trở thành người giỏi nhất trong giới võ thuật. Nhận được sự mến mộ của nhiều người, nhưng “Thiết Mã Lưu” - vị anh hùng thầm lặng thịt những quan tham lại tái xuất trên giang hồ. Bắt đầu một trận chiến giữa hai vị anh hùng “ngoài sáng” và “trong tối”.

Xem thêm tại Phimviethan.com!

Loading...