Download Phim Hồn Lụa Todaytv Trọn Bộ

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2016

Đánh giá phim

(19 điểm dựa trên 12 đánh giá)

Hồn Lụa

Lịch chiếu phim

Phim Hồn Lụa phát sóng ngày 26/04 trên kênh todaytv.

Download nội dung phim:

Download hon lua. Tải Phim Hồn Lụa của đạo diễn: Lê Văn Thảo. Diễn viên: Kim Tuyến, Mai Trần, Hữu Nghĩa, Hiền Mai, Minh Luân, NSUT Minh Trang, Mai Huỳnh, Trịnh Phương Đài, Hoàng Mèo, Khánh Nguyên, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Trần Phúc Thành.

Phim Hồn Lụa tập 42/42 Tập cuối Todaytv Sau những trận báo thù, người bị phá sản, kẻ bị tan gia, tất cả như trở về con số không do lòng hận thù chất chứa, ngành lụa như mai một với một khoảng trống bao la, con người sẽ không còn ý nghĩa khi sự hận thù không xóa bỏ. Như một bức tranh đa sắc về ngành lụa truyền thống của một ngôi làng nghèo tại Phan Thiết. Nơi có hai gia đình là hai công ty sản xuất lụa nổi tiếng và cũng là kỳ phùng địch thủ của nhau.

Phim Việt Nam: Hồn Lụa Công ty Ninh Khuê (của Minh Luân) luôn có những chiến lược kinh doanh mới, đầu tư táo bạo, tung ra nhiều mặt hàng lụa mới thì Phúc Bảo (Mai Huỳnh) vẫn giữ lối kinh doanh cũ, trung thành với loại lụa gia bảo của mình. Chính điều lạc hậu này đã làm Phúc Bảo không còn bắt kịp thị trường, dẫn đến lợi nhuận sa sút, nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong nội bộ công ty và trong chính gia đình ông. 

Ông Bảo hận tình, trong một con say đã hiếp bà The (NSUT Minh Trang) là người làm công trong gia đình và sau này sinh ra hai người con xinh đẹp: Kỳ Vân và Cẩm Sa. Kỳ Vân (Kim Tuyến) khôn ngoan, lạnh lùng quyết đoán và đầy tham vọng luôn đối nghịch với cha. Cẩm Sa (hoa hậu Đặng Thu Thảo) xinh đẹp, là nghệ nhân tài năng, tính tình nhân hậu luôn ủng hộ cha mình.

Phim hồn lụa Việt Nam

Trước cảnh nhà tan hoang, Kỳ Vân (Kim Tuyến) quyết đứng lên để trả mối hận thù. Cô sang Hàn Quốc thẩm mỹ để thay hình đổi dạng, trà trộn vào công ty Minh Khuê, quyến rủ chàng giám đốc trẻ Minh Luân để thực hiện âm mưu thâm độc. Chỉ một thời gian ngắn, công ty Minh Khuê phá sản, tất cả chỉ còn lại hai bàn tay trắng. Nhưng phía Kỳ Vân bị tổn thất nặng nề, cha cô chết trong một cơn hỏa hoạn do chính tay cô thực hiện.

Xem phim tình cảm Việt Nam trọn bộ

Phim bộ Việt Nam thuyết minh HD

Xem phim mới hay nhất tại Phimviethan.com!

Loading...