Loading...

Download Phim Năng Lực Trời Ban The Gifted 2018

Thể loại:
Tâm Lý, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2018

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Năng Lực Trời Ban

Download nội dung phim:

Download nang luc troi ban. Tải Phim Năng Lực Trời Ban của đạo diễn: Đang cập nhật. Diễn viên: Nanon Korapat Kirdpan, Chimon Wachirawit Ruangwiwat, Lilly Apichaya Thongkham, Jane Ramida Jiranorraphat.

Năng Lực Trời Ban Tập 13/13 xem phim The Gifted 2018 Vietsub + Thuyết Minh HD Phim Thái Lan Trường THPT Ritdha không chỉ có học sinh năng khiếu mà còn là “Chương trình Đặc Biệt”… một lớp học có năng khiếu với chỉ một số ít sinh viên được chọn học trong chương trình này. ... chỉ những người "đặc biệt". "Pang" học sinh lớp 10 nghèo đột nhiên vượt qua bài kiểm tra xếp lớp năng khiếu vì lý do không rõ. Lối vào Chương trình Năng khiếu của anh tràn ngập sự bối rối, Anh và những người bạn mới của anh trong lớp bắt đầu cảm thấy rằng có điều gì đó kỳ lạ về lớp học này...

Năng Lực Trời Ban - The Gifted 2018

Phim Nang Luc Troi Ban Thai Lan Chương trình Năng khiếu này đang giải phóng một cái gì đó về "tiềm năng" của họ trong bản thân họ .. để được đánh thức ... Cuộc sống của họ sắp thay đổi, khi sức mạnh tuyệt vời đáp ứng tất cả giấc mơ của họ đi kèm với những rắc rối. Hơn nữa, món quà của họ sắp tiết lộ một bí mật mà ngôi trường này cố che giấu.

 

Loading...