Download Phim Người Vợ Ba Full HD Phim Chiếu Rạp

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2019

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Người Vợ Ba

Download nội dung phim:

Download nguoi vo ba. Tải Phim Người Vợ Ba của đạo diễn: sh Mayfair. Diễn viên: Nguyễn Phương Trà My, Lê Vũ Long, Trần Nữ Yên Khê, Maya, Như Quỳnh.

Phim Người Vợ Ba - The Third Wife Full HD phim chiếu rạp Việt Nam Lấy bối cảnh Việt Nam thế kỷ 19, kể về cô gái trẻ chỉ mới 14 tuổi tên là Mây. Cô xuất giá về nhà làm vợ ba cho một người chủ đất đã già. Mây phải học rất nhiều lễ giáo, quy tắc ứng xử khi ở trong nhà, từ hai người vợ trước đó của ông.

Mây (Nguyễn Phương Trà My) dù đang bé nhưng bị gia đình ép gã vào gia đình giàu có làm vợ ba. Dù mới 14 tuổi, Mây đã phải sống như một người phụ nữ trưởng thành, kinh qua các việc từ chuyện giường chiếu tới sinh con. 

Phim người vợ ba Việt Nam 2019

Vợ ba là tác phẩm đầu tay của Ash Mayfair với kinh phí hơn 30 tỷ đồng. Việc sử dụng diễn viên nhí 13 tuổi cho cảnh tình dục mà không qua đóng thế của Ash Mayfair đang phải đối mặt với những bức xúc từ dư luận Việt Nam và cả các vấn đề về pháp lý. Phim Người Vợ Ba với nhiều tranh cải bởi nội dung cho diễn viên bé 13 tuổi Nguyễn Phương Trà My cho cảnh nóng 18+.

Phim người vợ ba Việt Nam

Phim chiếu rạp Việt Nam Full hF

Phim lẽ Việt Nam hấp dẫn.

Loading...