Download Phim Nơi Ánh Dương Soi Chiếu Trọn Bộ Thuyết Minh

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2019

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Nơi Ánh Dương Soi Chiếu

Lịch chiếu phim

Nơi Ánh Dương Soi Chiếu phát sóng ngày 3.6 trên kênh KBS2 và Vietsub sau đó tại Phimviethan.com! Lịch chiếu: 19:50 giờ Hàn, thứ hai đến thứ sáu

Download nội dung phim:

Download noi anh duong soi chieu. Tải Phim Nơi Ánh Dương Soi Chiếu của đạo diễn: Kim Won-yong. Diễn viên: Oh Chang-Suk, Yoon So-Yi, Choi Sung-Jae, Ha Shi-Eun, Jung Han-Yong, Lee Duk-Hee,.

Phim Nơi Ánh Dương Soi Chiếu - A Place in the Sun (2019) Thuyết Minh HD cuộc đời và chuyện tình lắm trắc trở của Kim Yoo-Wol (Oh Chang-Suk), cậu mồ côi cha mẹ từ nhỏ nhưng luôn có ý chí mạnh liệt. May mắn được một gia đình tốt bụng nuôi dưỡng và yêu thương như con ruột, Yoo-Wol cố gắng chăm chỉ và xuất sắc vượt qua kỳ thi CPA. Yoon Si-Wol (Yoon So-Yi) là bạn gái của cậu và hai người đang có một cuộc sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên tai nạn ập đến với Yoo-Wol khiến anh phải đổi tên thành ae-Yang và vào làm cho tập đoàn Yangji Group.

Một tai nạn đã xảy ra đẩy Yoo Wol vào cảnh thập tử nhất sinh. Anh sau đó đổi tên thành Tae Yang và vào làm ở tập đoàn Yangji, nơi anh gặp lại Si Wol - người đang đau khổ đinh ninh bạn trai mình đã vĩnh viễn không thể trở về.

Xem phim nơi ánh dương soi chiếu Hàn Quốc

Xem phim Nơi Ánh Dương Soi Chiếu thuyết minh

Phim bộ Nơi Ánh Dương Soi Chiếu - A Place in the Sun trọn bộ tại Phimviethan.com!

Tag: 

phim tình yêu tuổi học trò hàn quốc

phim võ thuật học đường hàn quốc

web drama hàn học đường

drama Hàn Quốc

Phim Bộ học đường 2019

Những bộ phim học đường hay nhất Hàn Quốc

drama Hàn 2019

School 2019 Hàn Quốc

Loading...