Download Phim Oan Gia Cay Nồng Khing Kor Rar Khar Kor Rang

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2019

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Oan Gia Cay Nồng

Download nội dung phim:

Download oan gia cay nong. Tải Phim Oan Gia Cay Nồng của đạo diễn: Đang cập nhật. Diễn viên: Vasin Asvanarunat, Paparwadee Chansamorn, Kana Rinyarat Watchararojsiri, Moo Dilok Thongwattana, Savitree Samipak, Yuttapichai Prab.

Phim Oan Gia Cay Nồng - Khing Kor Rar Khar Kor Rang Tập 32 Tập 33-34-35-36-37-38-39 tập cuối Phim Thái Lan sinh ra tỏng gia đình giàu có Pawee tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, vì sức khỏe của cha không tốt và mẹ đang phải điều trị lâu ngày trong bệnh viện. Pawee chạm trán Nith là một phóng viên trẻ tuổi khi đang đi săn tin. Pawee cho rằng cô chỉ là người ham tiền, ham danh vọng. Có bạn gái đã lâu nhưng mẹ Pawee bắt anh kết hôn với Nith. Ni, chị gái của Nith là “phòng nhì” của ba Penh, bạn gái của Pawee và Ni phải chịu những trận đòn ghen, xúc phạm của mẹ con Penh, nhất là khi đang mang thai và không muốn dính líu đến người đàn ông kia nữa nên Nith đồng ý kết hôn với Pawee để trả thù Penh.

Không yêu vợ vì kết hôn chỉ là hình thức Pawee thường xuyên qua lại với người yêu của, và đỉnh điểm là chuyến đi hưởng tuần trăng mật. Bạn gái củ của Pawee tình cờ biết được địa điểm nên đã theo đến đó, Nith rất tức giận vì cho rằng Pawee không tôn trọng mình, đòi quay về nhà. Hai người tranh cãi và Pawee…cưỡng bức Nith. Sau đó Nith lập tức quay về nhà chị còn Pawee trở về nhà thì không thấy Nith đâu nên Pawee phải năm lần bảy lượt đến đón cô về nhà.

phim oan gia cay nồng

Phim Oan Gia Cay Nồng - Penh giả vờ có thai tìm mọi các khiến Pawee ly dị vợ. Pawee rất phân vân không biết phải giải quyết thế nào vì Pawee đã yêu Nith dù anh chưa nhận ra. Đúng là oan gia hông hồi kết, lúc này Nith cũng phát hiện mình có thai, cô đồng ý ly hôn với Pawee để gia đình Penh không đến quấy rầy chị cô nữa và để Pawee chịu trách nhiệm với Penh nhưng Pawee không đồng ý. Làm mọi cách mà Pawee cũng không ly hôn với Nith nên Penh đành phải nói là mình bị sẩy thai. Rồi Pawee cũng biết là Nith có thai, tất nhiên bây giờ Pawee phải làm mọi thứ để chuộc lỗi…

Xem phim Oan gia cay nồng Thái Lan tại Phimviethan.com!

Tag:

tuyển tập những bộ phim Thái Lan hay nhất

danh sách phim Thái Lan hay

phim truyền hình Thái Lan

phim Thái Lan hợp đồng hôn nhân

danh sách phim Thái Lan hay 2018

tuyển tập những bộ phim Thái Lan hay nhất

danh sách phim Thái Lan hay 2019

phim truyền hình Thái Lan

phim Thái Lan hợp đồng hôn nhân

xem phim Thái Lan thợ săn kho báu

những bộ phim Thái Lan đánh ghen hay nhất

review phim Thái hay

Loading...