Loading...

Download Phim Song Kiếp Đào Hoa TodayTV Trọn Bộ

Thể loại:
Tâm Lý, Hài hước, Kinh Dị,

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2018

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Song Kiếp Đào Hoa

Lịch chiếu phim

Song Kiếp Đào Hoa phát sóng lúc 20h00 thứ 2 đén thứ 7 từ ngày 25/10

Download nội dung phim:

Download song kiep dao hoa. Tải Phim Song Kiếp Đào Hoa của đạo diễn: Đang cập nhật. Diễn viên: Saksit Tangtong, Kat Katreeya English, Beam Kawee Tunjararuk, Peak Pattarasaya Kreursuwansiri,... .

Thái Lan: Song Kiếp Đào Hoa Tập 22/22 TodayTV Không chỉ hù doạ hay gây cười, phim còn kết hợp yếu tố gia đình, tình yêu đầy lãng mạn. Phim Song Kiep Dao Hoa kể về một cặp vợ chồng mới cưới, Anawat và Nuchwara háo hức tìm cho mình một tổ ấm riêng. Họ tìm thấy một ngôi nhà trống được bán lại với giá rất rẻ do bị đồn rằng có ma ám. Bỏ ngoài tai mọi lời cảnh báo của người dân trong vùng, họ đã dọn vào ở ngay lập tức. Đôi vợ chồng son nào ngờ, quyết định này đã khiến họ gặp phải những chuyện lạ lùng. Kể từ khi dọn vào nhà mới, Anawat bỗng nhiên thay đổi. Từ một người chồng hiền lành, chung thủy, anh bắt đầu thay đổi, giở thói trăng hoa. Điều này khiến Nuchwara giận dữ và chuyện tình cảm của cả hai bắt đầu rạn nứt.

Song Kiếp Đào Hoa Todaytv

Cả Anawat và Nuchwara đều không biết rằng, lời đồn đại của người dân trong vùng là thật. 52 năm trước, vợ chồng Sunya và Ratchanee đã chết tại chính ngôi nhà này. Sunya là một gã đàn ông lăng nhăng, dù đã có vợ nhưng ông vẫn chơi bời, đàng điếm. Một ngày, Ratchanee phát hiện ra chồng lang chạ với 2 ả gái điếm. Bà không kìm được cơn tức giận nên rút súng bắn ông chồng. Sunya chết nhưng Ratchanee cũng bị sốc. Bà lên cơn đau tim và cũng chết theo. Linh hồn của hai vợ chồng không được siêu thoát, mà cứ lẩn quẩn trong ngồi nhà khiến nhiều người bị ám ảnh. Pháp sư đã trấn yểm linh hồn của hai vợ chồng trong tranh đồng thời khóa kín cửa ngôi nhà này. Vô tình vợ chồng Anawat đã tìm thấy tranh và giải phóng cho hai linh hồn.

Song kiep dao hoa

Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Loading...