Download Phim Về Nhà Đi Con VTV1 Trọn Bộ

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2019

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Về Nhà Đi Con

Lịch chiếu phim

“Về nhà đi con” sẽ được chiếu vào giờ “vàng” trên kênh VTV1, vào 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu từ 8-4.

Download nội dung phim:

Download ve nha di con. Tải Phim Về Nhà Đi Con của đạo diễn: Danh Dũng. Diễn viên: Hoàng Dũng, Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh,.

Phim Về Nhà Đi Con Tập 27 + 28-29-30 VTV1 (40 tập) Phim Việt Nam 2019 câu chuyện gia đình gần gũi, hiện đại, cảm động. Trong Về Nhà Đi Con gia đình có 4 người, ông bố Sơn và 3 chị em gái Huệ, Thư, Dương, mất mẹ từ nhỏ. Mỗi người một tính cách, trải qua nhiều biến cố riêng và chung, họ càng cảm thấy quý giá tình cảm cha con, chị em, càng cố gắng đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người thân.

Xem phim Về Nhà Đi Con - diễn viên Thu Quỳnh lột xác hoàn toàn khỏi vai My “sói” trong “Quỳnh búp bê” để vào vai chị cả Huệ dịu dàng, ấm áp như người mẹ của các em. Diễn viên Bảo Thanh cũng không còn hình dáng nàng dâu đầy cam chịu trong “Sống chung với mẹ chồng” mà là Thư - chị thứ hai sắc sảo, thực dụng, mong kiếm được chồng giàu có để có tiền phụng dưỡng bố. Về cô em út Dương được giao cho Bảo Hân - sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Lối diễn xuất tự nhiên, không kém phần cá tính của diễn viên trẻ này hứa hẹn một gương mặt triển vọng cho điện ảnh Việt.

Phim về nhà đi con Việt Nam

Xem thêm tại Phimviethan.com!

Loading...