Phim Bí Mật Của Hạnh Phúc

HTV7

Trạng thái:
Tập 42/42

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Cận Đông, Phan Hồng, Đinh Tuyết, Vương Chỉ Tuyền, Đồng Lỗi,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2019

Xem bình luận
Bí Mật Của Hạnh Phúc

Lịch chiếu phim

Bí mật của hạnh phúc lên sóng HTV7 lúc 17h thứ 2 đến thứ 6 từ ngày 14-1.

Nội dung phim

Phim Bí Mật Của Hạnh Phúc, HTV7

Xem Bí Mật Của Hạnh Phúc Tập 42/42 cuối trên kênh HTV7 giải mã Hạnh phúc là gì? Bí mật của hạnh phúc? Phim là những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân hiện đại khi ai cũng có cái tôi quá lớn và không chịu nhường nhịn đối phương.

Gia đình một giáo sư về hưu bà Tề Thư Lan sau khi chồng mất ở vậy nuôi con gái. Mong mõi chứng kiến hạnh phúc con gái kết hôn, sinh con và có cuộc sống yên ổn. Cuộc sống cứ bình lặng trôi qua với toàn bộ sự quan tâm và tình yêu thương của bà dành cho cô cháu gái Đình Đình. Hạnh phúc là vậy, những bí mật, ngã rẽ với hàng loạt những biến cố xãy đến: Con gái Đinh Tuyết và con rể Hứa Quang Minh bất ngờ ly hôn; Cháu gái vốn thông minh hoạt bát lại vì tai bạn mà bị mất đi thính giác; Con gái bỏ nhà đi; Con rể tái hôn… Trước hoàn cảnh éo le này, bà Tề gánh vác trách nhiệm chăm sóc Đình Đình. Sau khi Quang Minh giành được quyền nuôi con, ông bà nội cũng từ quê chuyển lên sống. Bà Tề xót cháu gái nên cải trang, đổi thân phận vào nhà con rể làm bảo mẫu. Bà nhẫn nhục mọi điều chỉ vì Đình Đình. Tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi, bà giúp Đình Đình điều trị chứng mất thính giác, cũng như giúp cô bé vun đắp lại tình thân với bố mẹ và ông bà. 

Bi mat cua hanh phuc Trung Quoc

Thủ vai mẹ vợ Cận Đông trong bộ phim Bí mật của hạnh phúc, nữ diễn viên chấp nhận hóa trang giả làm bảo mẫu để được chăm sóc cháu ngoại sau khi con gái ly hôn.

Bí mật thân phận của bà bị phát giác, mọi người quay sang hiểu lầm. Khó khăn lắm mới dành được sự thấu hiểu của mọi người - nhờ sự thành tâm và kiên nhẫn của mình - bà Tề lại đột nhiên đổ bệnh. Bác sĩ chẩn đoán bà mắc bệnh mất trí nhớ tuổi già. Qua các tập phim, khán giả có thể dần khám phá ra lý do hai vợ chồng Quang Minh - Đinh Tuyết chia tay, khi họ vẫn còn yêu? Chuyện gì sẽ xảy ra với bà Tề, khi bà đã trở thành một “bảo mẫu” mất trí nhớ? Đình Đình có kịp lấy lại thính giác cũng như thoát khỏi nỗi đau của những vết thương lòng?

Bí mật của hạnh phúc HTV7

Xem thêm:  TÔI NGHE THẤY ÂM THANH CỦA BẠN 2019

Từ khóa: HTV7, Trung Quốc, bi mat cua hanh phuc, Bí Mật Của Hạnh Phúc

    Xem phim Bí Mật Của Hạnh Phúc HTV7 trọn bộ, Phim Bí Mật Của Hạnh Phúc, Bí Mật Của Hạnh Phúc Tập Cuối, HTV7, xem phim HTV7 thuyet minh, xem Bí Mật Của Hạnh Phúc vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV7 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bí Mật Của Hạnh Phúc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bí Mật Của Hạnh Phúc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bí Mật Của Hạnh Phúc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Bí Mật Của Hạnh Phúc tap cuoi, HTV7 vietsub tron bo, Bí Mật Của Hạnh Phúc phim3s, Bí Mật Của Hạnh Phúc youtube, Bí Mật Của Hạnh Phúc phimmoi, dongphim hdonline, Bí Mật Của Hạnh Phúc phim14, Bí Mật Của Hạnh Phúc vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Bí Mật Của Hạnh Phúc full, HTV7 online, Bí Mật Của Hạnh Phúc Thuyết Minh, Bí Mật Của Hạnh Phúc Vietsub, Bí Mật Của Hạnh Phúc Lồng Tiếng