Phim Bí Mật Của Người Khác

TodayTV

Trạng thái:
Tập 37/37

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Thanh Tú, Xuân Hiệp, Thủy Trần, Dương Cường, Nguyệt Ánh,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2017

Xem bình luận
Bí Mật Của Người Khác

Lịch chiếu phim

bộ phim “Bí mật của người khác” lúc 19h00 thứ 2 đến thứ 6 trên TodayTV.

Nội dung phim

Phim Bí Mật Của Người Khác, TodayTV

Việt Nạm: Bí Mật Của Người Khác TodayTV Tập 37/37 HD Net Tuấn là trưởng khoa một bệnh viện chuyên đi săn các chàng trai trẻ, phong độ để làm “nguồn cung cấp” cho đội quân của mình, chính ông cũng là người cầm đầu đường dây bán tinh trùng trực tiếp. Vợ chồng ông Tuấn đỗ vỡ nhưng lươn ỏ ra một cặp đôi hạnh phúc, sau lưng ông Tuấn, bà Hà lại cặp với Cường, một thanh niên bảnh bao phong độ, lười lao động, xuất thân trong hoàn cảnh nghèo khó và cũng là lính trong đội quan hùng hậu của ông Tuấn. Ánh Dương, cô con gái ông Tuấn và cũng là bác sỹ tư vấn về sức khỏe sinh sản. Nhờ có sự giúp đỡ của Khánh, một bác sĩ thực tập đã giúp Ánh Dương điều tra ra các manh mối của những đường dây bán tinh trùng trái phép, cũng vì vậy mà Ánh Dương bắt đầu dành tình cảm cho Khánh. Thế nhưng, Khánh đã có người yêu Lan Anh.

bi mat cua nguoi khac

Bi Mat Cua Nguoi Khac TodayTV Dù luôn được Khánh yêu thương nhưng với Lan Anh, cô luôn cảm thấy chán ngán người bạn trai này vì gia cảnh nghèo khó của anh. Lan Anh ra sức quyễn rũ Hùng, một người đàn ông thành đạt và đã lập gia đình, nhưng lại vô sinh. Trong khi đó, bà Duyên, mẹ của Hùng lại luôn đổ hết mọi tội lỗi lên người con dâu là Nhã. Khiến cô phải đưa ra quyết định đến tìm ông Tuấn. Nhưng bi kịch thay, đây cũng là lúc những bí mất khi xưa phơi bày khi chính ông Tuấn lại là người “phối giống” cho Nhã. Và cũng chính ông Tuấn là người đã bán tinh trùng cho bà Duyên để sinh ra Hùng. Bi kịch tiếp tục nổ ra khi Khánh tìm được chứng cứ về đường dây mua bán tinh trùng và buôn bán trẻ em trái phép của ông Tuấn. Trong lúc ông Tuấn tìm cách mưu sát Khánh thì ông vô tình nhận ra bà Lam, mẹ của Khánh cũng chính là người ông cho tinh trùng năm xưa. Và Khánh và Ánh Dương lại chính là anh em ruột. 

Bí Mật Của Người Khác todaytv

bi mat cua nguoi khac todaytv

Từ khóa: bí mật của người khác 2017, bí mật của người khác tập cuốicuối, todayTV, bi mat cua nguoi khac

    Xem phim Bí Mật Của Người Khác TodayTV trọn bộ, Phim Bí Mật Của Người Khác, Bí Mật Của Người Khác Tập Cuối, TodayTV, xem phim TodayTV thuyet minh, xem Bí Mật Của Người Khác vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bí Mật Của Người Khác tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bí Mật Của Người Khác tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bí Mật Của Người Khác tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Bí Mật Của Người Khác tap cuoi, TodayTV vietsub tron bo, Bí Mật Của Người Khác phim3s, Bí Mật Của Người Khác youtube, Bí Mật Của Người Khác phimmoi, dongphim hdonline, Bí Mật Của Người Khác phim14, Bí Mật Của Người Khác vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Bí Mật Của Người Khác full, TodayTV online, Bí Mật Của Người Khác Thuyết Minh, Bí Mật Của Người Khác Vietsub, Bí Mật Của Người Khác Lồng Tiếng